Google cho ra giao diên Gmail mới

Google bắt đầu tung ra giao diện mới cho Gmail . Theo một bản cập nhật trên blog của Gmail, nó sẵn cho tất cả mọi người. Bây giờ, bạn có thể chọn hoặc không chọn Gmail mới.
Dưới đây là chín điều bạn nên biết về các tính năng mới của Gmail:

1. Thay đổi kích thước

Người dùng Gmail có thể kiểm soát mật độ của hộp thư của họ. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể chọn các kích cỡ: comfortable, cozy or compact.


2.  Giao diện rõ ràng

Một giao diện rõ ràng làm cho hộp thư trở nên dễ nhìn


3. Chat và Label có thể điều chỉnh được

Bạn có thể điều chỉnh kích thước của các label và hộp chat theo ý thích.

Label được di chuyển lên phía trên tab Inbox, để dễ dàng lọc hộp thư của bạn theo độ ưu tiên.4. Tự động thích nghi

Gmail mới tự động điều chỉnh kích thước để phù hợp với bất kỳ cửa sổ nào. Khi bạn thay đổi kích thước cửa sổ, hộp thư đến trở nên nhiều hoặc ít dày đặc hơn.


5. HD Themes

Cũng như trước đây, bạn có thể chọn theme để trang trí hộp thư của bạn, nhưng bây giờ thì chọn những chủ đề có sẵn với độ nét cao. Sau khi thử nghiệm trên các màn hình kích thước khác nhau, không có sự khác biệt nào đáng chú ý.


6. Thiết kế lại Email

Email đã được thiết kế lại, làm cho nó cảm thấy giống như một cuộc hội thoại. Những người trong cuộc đàm thoại có thể được tìm thấy ở phía bên phải, cũng như trong Gchat với các trạng thái.7. Hồ sơ ảnh

Như gần đây chúng tôi nhận thấy, đã có một số thay đổi được thực hiện cho các ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Google. Chúng được tích hợp với Gmail, cho phép bạn tải và chỉnh sửa ảnh hồ sơ cá nhân .


8.  Tìm kiếm Tùy chỉnh

Từ các tính năng của công cụ tìm kiếm của mình, tìm kiếm của Google trong hộp thư đến của bạn có thể tùy biến nội dung của bạn, làm cho nó dễ dàng hơn để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm nhanh hơn.9. Tất cả dịch vụ

Ngoài ra còn có tính năng lọc trong hộp tìm kiếm, làm cho nó dễ dàng để sàng lọc thông qua một khoảng thời gian nhất định hoặc tìm thấy một file đính kèm

Nguồn: mashable.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i