HaxBall: game bóng đá trực tuyến quyết liệt nhưng đơn giản

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
HaxBall là một trong những trò chơi đơn giản nhất mà tôi từng chơi, liên quan đến gameplay và hình ảnh, và dễ gây nghiện nhất . Nếu bạn quan tâm đến thể thao, chơi game, theo nhóm hoặc các trò chơi quản lý và có tính cạnh tranh thì HaxBall một sự lựa chọn hoàn hảo.

Không cần phải đăng kí mà bạn có thể bắt đầu HaxBall trực tuyếntrong khoảng 15 giây sau khi truy cập đến trang web nó. Sau khi chọn tên người dùng để chơi, bạn cần chọn phòng. Tham gia một phòng và bạn đã sẵn sàng để chơi.
Bắt đầu chơi HaxBall

HaxBall là một trò chơi độc lập được phát triển bởi Mario Carbajal. Ban đầu HaxBall chỉ là một dự án cá nhân và chỉ để cho vui. Nhưng bây giờ phát triển mạnh trong cộng đồng, các cầu thủ tham gia trực tuyến đã đạt đến mức 5.000 người trong giờ cao điểm.

HaxBall sử dụng công nghệ Flash của P2P (peer-to-peer). Không có máy chủ chuyên dụng.

 
Cách chơi

HaxBall của trò chơi bao gồm hai chức năng: các phím mũi tên để di chuyển cầu thủ của bạn và nhấn phím X để đá bóng . Nếu bạn muốn chuyển tay, bạn có thể sử dụng các  WASD như các phím di chuyển và phím spacebar như nút đá bóng. Đó là một vấn đề ưu tiên, nhưng cả hai đều rất thô sơ và đơn giản. Bạn không cần phím khóa khác hoặc sử dụng chuột để chơi game này .

Mục tiêu là ghi bàn vào lưới đối thủ. Số lượng tối đa của cầu thủ, thời gian giới hạn, giới hạn số điểm, và loại sân vận động (the field, basically) bạn có thể thay đổi bằng cách tạo phòng riêng. Cái này tạo ra các kịch bản trò chơi độc đáo và thú vị nếu bạn đang chán của chuẩn hóa trò chơi 3-on-3.  22 người chơi có thể tham gia vào một phòng, trong đó bao gồm khán giả.

Trên màn hình sau đây, bạn có thể lựa chọn sân vận động của bạn. Đây là sân vận động cổ điển, phổ biến hơn:

Dưới đây là những gì trông giống như sân vận động Hockey:

Sân vận động có các kích cỡ khác nhau, lớn và nhỏ, với sự lựa chọn góc, tròn hoặc tiêu chuẩn.

Cạnh tranh & Đồng minh

Đối với một trò chơi đơn giản, bạn mong muốn sự cạnh tranh.Không hoàn toàn, HaxBall có một cộng đồng thịnh vượng elitist cho thấy một khoảng cách kỹ năng rất lớn giữa người mới bắt đầu chơi.

Sau khi được sự chú ý từ một trong những imageboards thể thao lớn nhất trên internet,SPHB được thành lập và ngày hôm nay là giải đấu ra mắt của HaxBall . Với một bộ phận nhỏ và lớn, SPHB cho mỗi người chơi cơ hội để cạnh tranh. Hiện nay trong mùa giải năm, giải đấu được tổ chức vì nó là niềm vui, với các đội như cua Boston, thanh niên tới Huntington Beach, và Robot Bears.Cộng đồng HaxBall

HaxBall có cầu thủ từ mọi châu lục trên thế giới. Nó không là vấn về như  nook hoặc cranny, mà là một máy chủ lưu trữ trong phạm vi 1.000 km vị trí của bạn để bạn có thể duy trì một ping vững chắc để chơi cạnh tranh.

 
HaxballTube

HBT là một bản sao YouTube  với video HaxBall tuyệt vời.


HaxBall Úc / New Zealand

Trung tâm cho tất cả các HaxBall tại Úc và New Zealand.


HaxBall.de

HaxBall của cộng đồng Đức, chứa đầy những lời khuyên tuyệt vời và thủ thuật cho người chơi mới và cũ.

HaxBall Amateur League

HaxBall Amateur League là giải đấu ra mắt cho người chơi ở Ba Lan.

HaxBall Turkiye

Các cầu thủ HaxBall Thổ Nhĩ Kỳ có thể tổ chức các giải đấu và các cuộc thảo luận của họ ở đây.

Có rất nhiều các trang web cộng đồng mà bạn có thể kiểm tra ở đây .

Thử chơi HaxBall. Nó không quan trọng nếu bạn là một cầu thủ bình thường hoặc khán giả cho một trò chơi mới và thú vị, có thể chơi được từ bất kỳ vị trí nào.

Link game:http://www.haxball.com/

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo Thêm


Comment

#790
09/04/2012 - 04:13:53
bồ tớ mê món này lắm

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i