Amazon tiếp tục tung ra Kindle và Kindle Store tiếng Ý, Tây Ban Nha

Amazon vừa chính thức phát hành 2 phiên bản Kindle Store tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha với hàng ngàn tựa sách phong phú và đa dạng được viết bằng 2 ngôn ngữ trên. Bên cạnh đó, máy đọc sách Kindle hỗ trợ hoàn toàn tiếng Tây Ban Nha cũng
vừa được ra đời.

Kindle Store tiếng Tây Ban Nha cung cấp hơn 900.000 tựa sách, với hơn 22.000 quyển được viết bằng tiếng Tây Ban Nha. Một vài tên tác giả đáng chú ý như Mario Vargas Llosa, Julia Navarro, Carlos Ruiz Zafón và Rosa Montero.

Kindle Store tiếng Italia cũng không thua kém với cùng số lượng 900.000 đầu sách, khoảng 16.000 tựa sách được viết bằng tiếng Ý. Đa số các tác phẩm đều được xếp vào hàng "best sellers". Phần đông là sách của các tác giả Roberto Saviano, Tiziano Terzani, Umberto Eco, Susanna Tamaro, Erri De Lucca và Marcello Simoni.

Ngoài ra, với 2 phiên bản tiếng Ý và Tây Ban Nha này, Amazon còn khuyến khích các tác giả cũng như nhà xuất bản đơn lẻ đăng các tựa sách của mình lên Kindle Store thông qua chức năng Kindle Direct Publishing.

Thông tin thêm: Amazon ra mắt bản Kindle Store không sử dụng tiếng Anh đầu tiên là Kindle Store tiếng Pháp vào khoảng tháng 10 vừa rồi.

Theo mashable.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i