FormSite: Thiết kế mẫu CSS trực tuyến miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng với các mẫu trực tuyến làm việc với thanh toán, đặt hàng.. bạn nên thử dùng Formsite. Công cụ HTML này thiết kế mẫu thông minh cho phép bạn xây dựng các mẫu form cho nhiều mục đích. Giao diện dễ dùng và các mẫu đơn giản được thiết kế sẵn làm cho bất kỳ ai cũng có thể tạo ra các mẫu form trực tuyến chuyên nghiệp trong 5 phút.

Formsite cho phép bạn lựa chọn từ 100 mẫu được thiết kế trước các phân loại theo đăng ký, đặt phòng, đặt hàng, khảo sát khách hàng, các sự kiện, cộng đồng, tiếp thị, giáo dục, vv. Thiết kế một hình thức dễ dàng như cách kéo và thả các dạng câu hỏi khác nhau cùng các yếu tố hình thức. Sau khi mẫu của bạn hoàn thành, Formsite cung cấp một bộ sưu tấm các mẫu khảo sát và phân tích kết quả mà bạn cũng có thể chia sẻ và tải dữ liệu của mình.

Với Formsite, rất dễ dàng để xử lý thanh toán. Thay vì thuê một nhà phát triển web để tạo ra một mẫu thanh toán, bạn có thể xây dựng mẫu riêng tích hợp tốt với các dịch vụ như Paypal, Google Checkout, SalesForce.com, Authorize.Net, và thẻ tín dụng.

Formsite có tùy chọn tài khoản miễn phí và trả tiền. Các tài khoản miễn phí cho phép bạn tạo tối đa đến năm hình thức với 50 mục trong từng mẫu và 100 lần nộp mỗi tháng. Nếu bạn cần một giải pháp mạnh mẽ hơn, tài khoản Prosẽ loại bỏ những hạn chế và cung cấp cho bạn chức năng e-mail và dữ liệu.

Tính năng

    Chống thư rác bằng hình ảnh xác thực.
    Công cụ đồ thị cho phép hiển thị dữ liệu trực quan.
    Nhiều mẫu dành chuyên nghiệp cho các khảo sát trực tuyến.
    Làm việc với Salesforce.com.
    Hệ thống thanh toán tích hợp với Paypal, Google Checkout, Authorize.net và thẻ tín dụng.
    Tùy chọn miễn phí và trả tiền.
    Form nhúng trong trang web của bạn.
    100 mẫu được thiết kế sẵn.
    Công cụ tương tự: FillThatForm, QuickFormBuilder, JotForm, và SampleWords.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i