Kindle Fire đánh bại iPad ở BestBuy

Dòng máy tính bảng Kindle Fire đã ra mắt tháng trước với lời hứa trở thành đối thủ thực sự của iPad, chủ yếu là do giá cả rất rẻ: $199, ít hơn một nửa giá so với các dòng iPad rẻ nhất.

Mặc dù không có con số chính thức về doanh số bán hàng thực tế của Kindle Fire (ngoài Amazon nói rằng nó đã được bán ra gấp bốn lần so với nhiều sản phẩm Kindle), tuy nhiên theo bảng xếp hạng riêng của công ty, Kindle Fire đang được bán chạy nhất tại BestBuy.com.

Tất nhiên, có một số mô hình iPad khác nhau trên danh sách của Best Buy. Khi ta xem xét iPad ở các góc nhìn khác nhau, nó vẫn có khả năng iPad vẫn có thể thổi Kindle Fire ra ngoài.

Tuy nhiên, việc bán Kindle Fire ngày càng gia tăng nhanh chóng một cách đáng chú ý. Nếu không có Kindle Fire, có lẽ cho đến bây giờ iPad vẫn đang thống lĩnh hoàn toàn thị trường máy tính bảng.

Rõ ràng, có một nhu cầu rất lớn đối với giá rẻ, tên thương hiệu máy tính bảng. Mặc dù nhà sản xuất như Archos và Coby đã cho ra đời dòng máy tính bảng dưới $ 200, chúng có hiệu suất kém và không đáp ứng nhiều những nội dung mà một Kindle Fire hoặc Nook Tablet cung cấp. Tuy nhiên, có một số phần mềm dành cho máy tính bảng được dùng tối ưu hóa cho phần cứng, do đó người dùng có thể tha thứ về hiệu suất khi thương hiệu trở nên mạnh mẽ và nội dung phong phú.

Có tin đồn Amazon sẽ phát hành một máy tính bảng lớn hơn trong năm mới, với một màn hình 10-inch, vì vậy dòng Kindle có thể trở nên mạnh mẽ hơn trong những năm tới.

Nguồn: mashable

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i