Facebook thử nghiệm tính năng phân tích tâm lý người dùng Internet

Facebook đang thử nghiệm tính năng phân tích tâm lý tiêu cực cho phiên bản nâng cấp "Page Insights" của họ. Khi quản trị viên - những người đang tiến hành cuộc thử nghiệm - click vào "người dùng tham gia", họ sẽ thấy số liệu về lượng người dùng Facebook có những nhận xét tiêu cực về một bài đăng thương hiệu.

Lần đầu tiên báo cáo bởi blog của Wise Metrics, ClickZ xác nhận họ đang thử nghiệm tính năng. Email mà chúng tôi nhận được từ Palo Alto, "Những gì bạn đang nhìn thấy trên blog đó là một thử nghiệm - Facebook liên tục chạy thử nghiệm những tính năng mới để cải thiện các trang web và chức năng".

Cuộc thử nghiệm này dường như là một dấu hiệu cho một sự thay đổi từ Facebook. Khi được hỏi về tính năng phân tích tâm lý tiêu cực trực tuyến hồi tháng Mười, David Baser, một giám đốc sản phẩm kỹ thuật số của một công ty truyền thông khổng lồ, chia sẻ: "Khi chúng tôi đang nghiên cứu, những gì chúng tôi đang thấy là đại đa số các nội dung là tích cực. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng những tính năng phân tích tâm lý sẽ là xu hướng trong thời gian tới".


Nguồn: mashable.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart