DiskAlarm - Giám sát và cảnh báo nhiệt độ ổ cứng

Nhiệt độ của ổ đĩa cứng tăng lên trong quá trình xử lý đọc / ghi. Ví dụ, ổ đĩa cứng của bạn sẽ bắt đầu nóng lên nếu bạn đang chạy một máy ảo trên máy tính của bạn. Mỗi ổ đĩa cứng có ngưỡng nhiệt độ mà nó cần phải chạy đúng, nhằm tránh thiệt hại cho dữ liệu và phần cứng. Vì vậy, điều quan trọng là giám sát nhiệt độ ổ cứng của bạn trong khi thực hiện các hoạt động có yêu cầu xử lý nặng. DiskAlarm là một ứng dụng cho phép bạn xem nhiệt độ ổ cứng, và âm thanh báo động trong trường hợp nhiệt độ vượt quá giới hạn quy định.

Giao diện chính của chương trình hiển thị tên của ổ đĩa cứng, nhiệt độ, và các tùy chọn để áp dụng hệ thống báo động, chuyển đổi âm thanh báo động, và chuyển đổi giữa độ C và thang nhiệt độ Fahrenheit.

Sau khi bạn thiết lập báo thức, chương trình sẽ tiếp tục theo dõi nhiệt độ ổ cứng, và khi đạt đến giới hạn quy định, nó sẽ hiển thị một thông báo trên desktop của bạn, cũng như phát âm thanh báo động cho bạn.

Chương trình này cũng tạo ra một file log, lưu chi tiết nhiệt độ sau mỗi 5 giây của ổ cứng, và tự động chỉ ra khi nhiệt độ đạt đến giới hạn báo động.

Nhấp vào nút Options trong giao diện chính để truy cập các cài đặt liên quan đến General (Startup, Balloon Notification vv), Âm thanh (Thay đổi âm thanh báo thức, Thiết lập tuỳ chỉnh âm thanh ...), Action (chế độ sleep...) và file log.

DiskAlarm làm việc trên Windows XP, Vista và Windows 7

Tải DiskAlarm tại đây.

Nguồn: addictivetips

Tham Khảo Thêm


Comment

#687
04/01/2012 - 16:32:34
sao k thấy link tải z bạn?

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i