Syncdocs - sao lưu, đồng bộ và mở tài liệu bằng Google Docs

Syncdocs là một ứng dụng giống như Dropbox cho phép người dùng có thể đồng bộ hóa tài liệu ở trên Google Gocs, như là spreadsheets, presentations... với PC. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải có để có thể tải về các tài liệu từ Google Docs bằng tay hoặc sử dụng Google Docs plug-in cho Office để mở và chỉnh sửa chúng từ máy tính để bàn.

Đầu tiên các bạn cần phải cung cấp chi tiết thông tin tài khoản lúc cài đặt Syncdocs. Sau đó các bạn chọn lựa loại tài liệu các bạn muốn đồng bộ với máy tính. Mục Document conversion cho phép bạn chuyển đổi định dạng của office sang google docs.

Sau khi bạn đã thiết lập các tùy chọn sơ bộ, nhấn Next để kết thúc việc cài đặt. Chương trình sẽ được đặt trong khay hệ thống, bạn có thể bắt đầu thực hiện đồng bộ Google Docs. 

Để cấu hình các tùy chọn khác, tình trạng đồng bộ, bắt đầu / tạm dừng quá trình đồng bộ hóa, xem các tài liệu gần đây đã sửa đổi, thư mục trên máy và mở Google Docs... chỉ cần kích chuột phải vào biểu tượng của nó và chọn tùy chọn tương ứng.

Để chia sẻ tài liệu Google Docs qua mạng, bạn có thể sử dụng tính năng chia sẻ file Windows hoặc cài đặt Syncdocs trên các máy khác và sau đó thay đổi các tài liệu truy cập từ Google Docs. Syncdocs cung cấp các giải pháp thuận tiện nhất để sao lưu, chia sẻ, hợp tác và quan trọng nhất là xem và chỉnh sửa tài liệu từ Google Docs các máy tính để bàn. Nó hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, và Windows 7.

Tải về SyncDocs tại đây

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i