LG cung cấp 50Gb lưu trữ miễn phí cho Android

Các nhà sản xuất điện thoại và nhà mạng luôn tìm cách để nâng cao giá trị của họ so với đối thủ. Kể từ khi giá thành không còn là yếu tố quyết định, ứng dụng càng được cung cấp nhiều hơn.
Với LG, một trong những nhà sản xuất hàng đầu dành cho hệ điều hành Android, họ cung cấp một dịch vụ lưu trữ với dung lượng 50Gb được gọi là Box với tính năng tương tự Dropbox nhưng không mật phí 9.99$ như vậy.

Để sử dụng tiện ích này, bạn phải có một điện thoại LG chạy Android từ 2.1 trở lên và đăng ký trước 31 tháng 3 năm nay. Chiếc điện thoại phải hiển thiện từ 320x480 trở lên. Cuối cùng, bạn phải sống ở Mỹ để đăng ký, nhưng một số diễn đàn cho rằng những quốc gia khác cũng có thể tham gia. Tiếp theo bạn tải về điện thoại ứng dụng Box app for Android

Mặc dù hạn chế những tài khoản đăng ký trước 31 tháng 3 nhưng dịch vụ này cũng dành cho những account đã lâu đời. Đây là cách để thu hút người dùng của LG. Bạn sẽ có thể truy cập vào dịch vụ này nếu bạn quyết định chuyển đổi dòng điện thoại.LG không phải là công ty duy nhất cung cấp loại hình dịch vụ này. HTC hiện cũng đang cung cấp 5Gb của Dropbox trên Sense 3.5 và Sony cũng bắt đầu bắt tay với Box, tuy nhiên vẫn chưa rõ chi tiết.

Nguồn:makeuseof.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh