Quét sạch máy tính của bạn với FileLab Windows Cleaner

Với sự phát triển nhanh chóng của tốc độ kết nối Internet, các ứng dụng web phức tạp hơn đã bắt đầu nổi lên, cho phép người dùng thực hiện các nhiệm vụ khác nhau mà không cần tải về hoàn chỉnh. Tuy nhiên, chính vì không cần tải về hoàn chỉnh mà xuất hiện rất nhiều file tạm. FileLab Windows Cleaner, một ứng dụng có khả năng làm sạch máy tính của bạn khỏi những tập tin rác, bao gồm cả các Registry Entries, Recycle Bin, các phím tắt bị hỏng, ứng dụng hỏng, Rootkit và Malware.

Để bắt đầu, mở dịch vụ FileLab Windows Cleaner và cài đặt phần bổ trợ cần thiết khi được yêu cầu. Ứng dụng này yêu cầu bạn đăng nhập bằng một tài khoản Google, Facebook hay Twitter để sử dụng tất cả các dịch vụ. Bấm vào Launch FileLab Windows Cleaner để chọn chuyên mục để quét. Sau khi chọn các mục cần thiết để xóa, nhấn vào Scan để bắt đầu quét máy.

Sau khi quét xong, nó sẽ hiển thị ra một bảng tóm tắt về tất cả các vấn đề có trên máy của bạn. Sau đó, click Clean Your PC để tiến hành xóa chúng. Sau khi quét xong, có thể bạn cần khởi động lại máy để hoàn tất quá trình.

Ngoài ra, , bạn có thể xem chi tiết những vấn đề bằng cách nhấn nút details ở phía bên phải mỗi mục. Bạn có thể bỏ chọn những thành phần trong mỗi mục mà bạn không muốn xóa.

Ghé thăm FileLab Windows Cleaner tại đây

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i