Facebook sắp trang bị nút "Subscribe" cho các website

Facebook đang lập kế hoạch trang bị nút "Subscribe" cho các website chưa có Facebook Fanpage, để người dùng có thể cập nhật và theo dõi thường xuyên những nội dung mới từ các website này.

Theo lời phát biểu của phó tổng giám đốc Facebook, ông Joanna Shields, trên báo Le Web vào ngày thứ Tư vừa qua, việc thiết kế thêm nút "subscribe" này sẽ giúp các độc giả dễ dàng hơn trong việc theo dõi những nội dung mới nhất từ các website. Chỉ với 1 cái click chuột và bạn sẽ biết được mọi hoạt động của website đó từ news feed trên Facebook.

Thật ra, Facebook đã âm thầm thực hiện chương trình này ngay từ những ngày đầu tháng 9, và đối tượng đầu tiên của họ là các trang báo mạng. Trong thời điểm đó, người dùng cũng đã có thể đăng ký theo dõi tin tức từ các website thông qua việc click nút "Like" từ Fanpage của họ. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể thực hiện được đối với những website có tạo Fanpage riêng.

Nhìn chung, tùy chọn "Subscribe" này có ý nghĩa tương tự với nút "Follow" của Twitter. Nếu bạn muốn là một trong những người đầu tiên biết được những tin sốt dẻo của một trang báo mạng nào đó, bạn chỉ cần làm một việc vô cùng đơn giản là click vào nút "Subscribe".

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về các tổ chức, website sẽ tích hợp "subscribe", cũng như thời gian ra mắt chính thức của chức năng này.

Nguồn: mashable.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i