3 Game miễn phí mà hay dành cho iPhone

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Một trong những thứ hấp dẫn nhất ở iPhone chính là khả năng giải trí với game. Khi App Store được ra mắt, mọi người đều trông đợi vào những ứng dụng tuyệt vời nhưng chắc chắn ít ai nghĩ rằng iPhone sẽ là một thiết bị chơi game tuyệt vời. App sotre có hàng ngàn game miễn phí và đều làm cho người chơi hài lòng về chất lượng.Office Jerk


Office Jerk là một game thuộc hàng đỉnh nhất trong số các game miễn phí từ xưa đến nay. Đây là một game đơn giản khiến bạn cảm thấy thoải mái khi chơi. Game được đánh giá 4.5 sao tại appstore.Mục đích của game rất đơn giản. Bạn phải ném các đồ vật để làm phiền người đàn ông trong văn phòng. Bạn có thể ném mọi thứ từ tách cà phê đến màn hình máy tính...Nguyên tắc chơi của trò này cũng khá giống Paper Toss. Nếu là fan của thể loại này thì chắc chắn bạn nên thử Office Jerk. Bạn sẽ có thời gian giải trí thật thú vị.

Amazing Breaker Free

Amazing Breaker là một game puzzle rất dễ thương sử dụng kiểu bom khác để thôi bay những bản thiết kế được làm từ kính. Mỗi quả bom sẽ có đặc tính riêng, và chìa khóa của trò chơi là biết cách sử dụng mỗi loại bom hợp lý trong từng màn chơi.Đó là một ý tưởng đơn giản và rất thu hút. Game yêu cầu sự suy nghĩ sáng tạo và năng động để giải quyết tất cả các kiểu puzzle khác nhau. Game có khoảng 20 level, và những nhà phát triển hứa sẽ cập nhật thêm trong tương lai.Cũng như Office Jerk, Amazing Breaker được đánh giá 4.5 sao và gần như đứng đầu danh sách free.

Temple Run

Temple Run là một game thuộc loại chạy trốn để sinh tồn. Nhưng nó có một điểm thú vị là thay vì chỉ là không gian 2D thì bạn sẽ có thể chạy trong không gian 3D.Mục đích của trò chơi là sống càng lâu càng tốt, trong khi nghiêng và lắc màn hình để di chuyển cũng như lấy nhiều tiền. Trò chơi rất vui và dễ chơi. Nó sẽ khiến bạn tốn hàng giờ để hoàn thành các level. Cuối cùng bạn có thể chia sẻ trong mạng xã hội thành quả của bạn.Game nằm trong top 50 của Appstore. Đánh giá khoảng 4 sao.

Nguồn:makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i