Add Friend - Thêm bạn mới trên Facebook sử dụng công nghệ NFC

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Công nghệ NFC (Near Field Communication) đang ngày càng phổ biến như là một phương tiện giao dịch tiền tệ không dây. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng NFC để thêm bạn trên facebook nữa. Add Friend for Android là một ứng dụng miễn phí cho phép hai người dùng trở thành bạn bè trên Facebook chỉ đơn giản bằng cách để cho 2 chiếc điện thoại chạm vào nhau. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn cách sử dụng Add Friend for Android.

Sử dụng Add Friend for Android rất đơn giản. Ứng dụng chỉ yêu cầu bạn và người bạn của bạn có bản Facebook client for Android. Sau đó, các bạn bật chức năng NFC lên (Settings -> Wireless & Networks for Android 2.3.x và Settings -> More in Android 4.x). 

Sau khi đã bật NFC, các bạn chạy ứng dụng Add Friend, chạm cả hai thiết bị lại với nhau. Việc này sẽ khởi động Facebook Client, đưa bạn thẳng đến trang hồ sơ của bạn bè của bạn, và bạn có thể thêm bạn mới bằng cách nhấn vào nút Add Friend.

Nếu ứng dụng không tìm thấy Facebook client, nó sẽ tự động chạy Android Market và đưa bạn đến trang download Facebook client. 

Cứ mỗi lần các bạn sử dụng Add Friend, nó sẽ tự động đăng một thông báo lên Wall của bạn.

Đoạn clip dưới đây cho các bạn thấy ứng dụng hoạt động trên một cặp thiết bị Nexus S.

Add Friend có thể không được sử dụng nhiều ở hiện tại. Tuy nhiên, với sự phát triển của NFC, các thiết bị Android hỗ trợ NFC ngày càng nhiều, có lẽ trong một ngày không xa, ứng dụng này sẽ trở nên phổ biến.

Tải Add Friend for Android tại đây.

Nguồn: addictivetips

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i