FlashControl - Ngăn chặn trang web tự động chạy flash[Chrome]

Thỉnh thoảng khi ghé thăm một số trang web, những nội dung flash tự động mở lên làm bạn khó chịu. Hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn một extension của Google Chrome có tên gọi là FlashControl, giúp bạn dẹp tắt được việc mở tự động những nội dung flash mà bạn không mong muốn.

FlashControl có khả năng khóa các nội dung flash được chơi tự động hoặc hoãn lại việc chơi tự động. Ngoài ra, nếu máy tính bạn không hoạt động trong một khoảng thời gian, thì trình Flash player sẽ được khóa một cách tự động. 

Một toolbar được đặt ở trên đầu các video flash. Nút đầu tiên cho phép bạn tắt/mở video, nút thứ hai cho phép bạn tạm dừng flash, nút cuối cùng dùng để đưa trang web vào white list.

Sau khi extension được cài đặt, một icon của FlashControl được đặt ở ngay bên phải thanh address. Khi click vào icon này, sẽ hiện ra một popup với nhiều chọn lựa cho bạn.

Phần Settings có nhiều mục, như là General settings chứa những thiết lập cơ bản, Power Management dùng quản lí khi máy tính không sử dụng một thời gian, Appearance cho phép bạn hiển thị vị trí của thanh toolbar.

Đây quả thực là một add-on dễ sử dụng và cần phải được trang bị cho trình duyệt của bạn.

Cài đặt FlashControl cho Chrome tại đây.

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i