Biến iPad thành máy tính bàn với thiết bị iStation

By kenisk iOS  
Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Ngày nay khi các thiệt bị máy tính bảng ngày càng thông dụng, nhưng máy tính bàn vẫn có những ưu điểm riêng của nó như bàn phím to dễ thao tác, cố định nên không làm đau cổ tay bạn như cầm máy tính bảng, nhưng với một thiết bị mới bạn có thể dùng máy tính bảng mà vẫn có được những ưu điểm của máy bàn.

iPad cực kì tiện lợi với tính di động của nó, và bạn có thể làm việc và giải trí ở mọi nơi, thế nhưng bạn có từng muốn là khi bạn về nhà nó lại trở thành một máy tính bàn với bàn phím cứng thật dễ sử dụng. Thiết bị iStation sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng này.

Những gì thiết lập của Apple ngoài trong những ngày đầu của máy tính cá nhân được thiết kế tích hợp bàn phím, loa và màn hình trong một trong vỏ. Ngay cả những người không tiếc nuối cho các thiết kế công nghệ của ngày xưa cũng đánh giá cao triển vọng của thỉnh thoảng sử dụng một iPad như một máy tính để bàn.

Có một thiết kế iStation thích hợp cho iPad iPad2 iPhone 4,iPhone 4s nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn với  bàn phím Bluetooth không dây, USB cáp sạc cho bàn phím, cáp nhỏ, âm thanh stereo 3,5 mm, và một bộ chuyển đổi điện AC, $ 86 nó là một khá giá phải chăng công nghệ thú vị và tiện lợi này.

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i