ScoreMobile FC - Một công cụ cần phải có cho fan bóng đá

Nếu bạn biết siêu kinh điển là gì, và cũng biết những cái tên như là Messi, Ronaldo, Rooney... tôi chắc hẳn bạn là người hâm mộ bóng đá. Những người hâm mộ bóng đá nào có sở hữu một chiếc Windows Phone 7 cũng có thể xem tin tức, cập nhật tỉ số ... của tất cả các trận đấu trên thế giớ trực tiếp trên điện thoại có cài đặt ScoreMobile FC. Hôm nay cho xin giới thiệu các bạn cách sử dụng ứng dụng này.

Trước khi bạn chạy ứng dụng, hãy chắc chắn rằng bạn đã kết nối internet, nếu không ứng dụng sẽ không hoạt động được. Bạn có thể chọn cho mình đội bóng yêu thích và giải đấu bạn yêu thích, ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh dựa trên những số liệu đó. 

Trang đầu tiên sẽ hiển thị tin tức và điểm số liên quan đến đội bóng bạn yêu thích ở tab My Matches. Bạn có thể chỉnh sửa thông tin của đội bóng yêu thích. Ngoài ra, ở tab My Competitions chính là thông tin về các trận đấu. Hơn nữa, bạn còn có thể xem được tỉ lệ cược của từng trận đấu từ ScoreMobile FC.

Trang All Leagues liệt kê danh sách tất cả các trận đấu trong trong nước và quốc tế. Thanh bottom bar cho phép các bạn xem các bảng xếp hạng hiện tại, tin tức, thống kê số liệu và dữ liệu khác có liên quan đến giải đấu. ScoreMobile FC cũng hiển thị các trận đấu lớn sẽ được phát trong tương lai gần, cùng với tỷ lệ cược và thời gian.

Khi trận đấu đến, các bạn có thể xem trực tiếp kết quả trận đấu, cùng với các dòng comment từng phút từng phút một.

ScoreMobile FC là một ứng dụng miễn phí dành cho WP7. Các bạn có thể tải về ứng dụng tại đây.

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i