Soda 3D PDF Reader - Đọc tài liệu PDF như là đọc sách

Hiện nay có rất nhiều phần mềm dùng để đọc các tài liệu PDF. Có thể kể đến như là Foxit Reader, Adobe Reader. Tuy nhiên, phần mềm tạo cho tôi cảm giác như đang cầm cuốn sách lên đọc thì chỉ có Soda 3D PDF Reader. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng đọc tài liệu PDF mà tôi rất thích này.

Soda 3D PDF Reader là một phần mềm mới dùng để tạo và xem các tập tin PDF. Điểm đặc biệt của phần mềm này là nó cho phép bạn xem và đọc các tài liệu PDF giống như là xem một cuốn sách. 

Giống như nhiều phần mềm đọc PDF phổ biến, nó cho phép bạn mở, xem và in các tập tin PDF và nó cũng cho phép bạn tạo các tập tin PDF từ Microsoft Office Word, Excel, PowerPoint và các định dạng khác. Bên cạnh đó, một số tùy chọn có sẵn để tùy chỉnh giao diện mặc định của người đọc. Giao diện người dùng mặc định của phần mềm này khá tương tự với Office 2010.

Một tính năng thú vị của phần mềm này đó là ta có thể sử dụng phần mềm này để tạo ra tài liệu PDF từ hơn 300 định dạng tập tin. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo các file PDF ngay từ trình duyệt Internet Explorer và Firefox.

Bạn cũng có thể mở nhiều tài liệu PDF cùng một lúc và di chuyển dễ dàng giữa các tài liệu, bởi vì phần mềm bố trí các tài liệu PDF theo dạng tab.

Soda 3D PDF Reader là phần mềm freeware, hỗ trợ Win Xp, Vista, Win7. 

Tải về Soda 3D PDF Reader tại đây.

Nguồn: addictivetips


Comment

#969
12/08/2014 - 02:09:42
Vẫn thích Foxit Reader hơn :D

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i