Điều khiển thiết bị Android từ trình duyệt trên máy tính với AirDroid

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
AirDroid là một ứng dụng cho phép bạn điểu khiển thiết bị Android của mình từ xa ngay trên máy tính thông qua kết nối Wifi. Với chương trình này, bạn có thể thực hiện việc nhắn tin, quản lý các file multimedia, cài đặt hay xóa các app trên máy, quản lý contact, nhạc chuông, lịch sử cuộc gọi, quản lý file trên thẻ nhớ, xem trạng thái hiện tại của máy và nhiều tác vụ khác.

AirDroid rất dễ sử dụng. Trước hết bạn hãy kết nối máy tính và thiết bị Android của mình vào cùng một mạng wifi, sau đó mở ứng dụng trên điện thoại. Màn hình sẽ hiện ra một địa chỉ web. Bạn chỉ việc gõ lại địa chỉ này vào trình duyệt trên máy tính và nhập password khi được yêu cầu. Vậy là bạn đã kết nối thành công.

Giao diện trang điều khiển AirDroid rất bắt mắt, bao gồm những icon cho các tính năng thường dùng, khung search ở phía trên giúp nhanh chóng tìm các ứng dụng trên Market tương thích với thiết bị của bạn. Phía bên phải hiển thị dòng máy bạn đang sử dụng và thông tin tổng quan về bộ nhớ máy.

Với giao diện web này, bạn có thể lựa chọn nhiều item cùng lúc. Ví dụ như chọn nhiều người để gửi tin nhắn, chọn nhiều app để backup hay chọn nhiều file để trao đổi qua lại.

Hãy tự mình khám phá thêm những tính năng vô cùng hấp dẫn và hữu ích của AirDroid nhé.

Download AirDroid


Nguồn: AddictiveTipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i