Top 10 kỹ thuật tuần này

Nếu bạn muốn bay như chim, bơi như cá, chơi trống trên ngực của mình, và có thể sở hữu một con robot cho riêng mình một ngày nào đó. Bạn đã đến đúng nơi bạn cần, với "Top 10 công nghệ trong tuần", những phát minh điên rồ nhất, công nghệ tiên tiến nhất sẽ được giới thiệu trên thế giới. Nào chúng ta cùng bắt đầu.

1. "Flyboard"

Bạn muốn có một thiết bị phản lực? Hãy quên điều đó đi, đây là một đôi giày "rocket" (tên lửa) đầy sức mạnh, nó giúp bạn thực hiện được các thủ thuật cũng như bay vòng quanh trên bề mặt cũng như dưới nước. Bạn có biết Astro Boy? Bạn đã biết ý tưởng từ đâu ra rồi đấy. Chỉ cần bỏ ra 6,600$ và buộc chặt thiết bị vào chân, nó sẽ thổi bạn bay như siêu nhân. Tuy nhiên, việc điều khiển nó thì là chuyện khác, rất khó có thể điều khiển. Điều tôi quan tâm là nếu bạn muốn thử, bạn nên đội nón bảo hiểm.

giày phản lực

2. Ferrari điện

Khi nói đến động cơ tương lai, điều bạn có thể hình dung ra được là một chiếc xe điện: "Ferrari Millenio", với 2 chỗ ngồi, được thiết kế với vật liệu tương lai "Buckypaper" nhẹ hơn sợi carbon và cứng hơn thép. Dưới mui xe là động cơ điện kép, sạc bằng ánh sáng mặt trời, hoặc khi vào đêm hay trời nhiều mây, không cần phải cắm dây mà sạc bằng năng lượng cảm ứng không dây, chỉ việc để vào ga-ra mà thôi. Vậy chừng nào chúng ta có thể lái được? Đây là điều thật sự khả thi trong tương lai, nhưng tôi không hy vọng phải mất đến 1,000 năm như tên gọi "Millenio" của nó để có thể thấy nó xuất hiện trên đường.

Millenio

3. Áo thun trống điện tử

Là một chiếc áo thun có gắn một "bộ trống điện tử" trên ngực, cung cấp cho bạn 9 bộ trống, mỗi bộ có 7 loại trống khác nhau cho bạn lựa chọn. Chiếc áo này sử dụng bốn pin AAA, có thể giặt được và có giá 29.99$.

Áo trống điện tử

4. Aldebaran Robotics Nao Robot

Có thể được xem là chúa tể của Robot - "Aldebaran Robotics Nao Robot" đã trải qua một hành trình tiến hóa và không dừng ở đó. Bây giờ nó còn được tích hợp nhận dạng giọng nói "Nuance" trên tàu (cùng công nghệ với Siri), có thể đi uyển chuyển và không chạy như máy đến mọi thứ mà nó không biết. Nó sẽ tìm hiểu làm thế nào để làm gì tiếp theo. Mặc dù hiện tại, điều này chỉ có giá trị cho phát triển và nghiên cứu, nhưng chúng ta hy vọng vào một tương lai không xa, mỗi người có thể sở hữu một con robot và dạy chúng biết về thế giới bên ngoài.

robot

5. Ghế vệ tinh SatPlus

Bạn sống trong căn hộ mà người ta không cho dùng chảo vệ tinh, hay bạn là một gián điệp không muốn cho chính quyền biết bạn kết nối về nhà thông qua vệ tinh, bạn có thể qua mặt chủ nhà hay các kẻ thù bằng chiếc ghế vệ tinh này. Một ý tưởng khéo léo với giá 286$.

ghế vệ tinh

6. Bàn phím Optimus Popularis

Một bàn phím khoa học viễn tưởng được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nga, Lebedev. Với nó bạn có thể tạo ra bất kỳ ký hiệu nào như sơ đồ, ngôn ngữ, và kể cả các ký tự thông thường. bạn cũng có thể sử dụng như một công cụ đặc biệt cho phần mềm chỉnh sửa phim hoặc Photoshop. Phía trên có một màn hình dùng để hiển thị những dữ liệu quan trọng khác. Và cuối cùng là giá: 1,086$.

Bàn phím Optimus Popularis

7. Ống kính cho camera điện thoại

Một sản phẩm trông có vẻ là kỹ thuật cũ nhưng nó giúp bạn chụp những bức ảnh giống như chụp bằng công nghệ cao. Với "lens" của hãng Photojojo, bạn có thể chụp được những tấm hình "siêu cận cảnh" mà bạn không thể ngờ. Nếu bạn muốn một bức chân dung khuôn mặt của một con kiến. Bạn đã có được nó. Một ý tưởng độc đáo với giá 15$.

Lens camera mobile

8. Bao da iPhone - Vapor Comp Epiphany

Một chiếc bao iPhone được làm từ nhôm phủ bột mịn đánh bóng và không có polycarbonate. Có sẵn 2 màu xanh trắng và bột mịn, nó bao phủ và bảo vệ cho iPhone 4 và 4S. Một sản phẩm có giá trị trong mùa giáng sinh với giá 129.99$.

case iPhone 4

9. Razer Blade Gaming Laptop

Một chiếc laptop đã gây ấn tượng trong Lễ hội trình diễn dành cho khách hàng (Customer Electronics Show). Đây là một chiếc laptop xa xỉ với cấu hình tôi chưa bao giờ thấy trước đây, màn hình 17 inch, ổ cứng 256GB SSD (solid-state drive) với một touchpad độc đáo không đụng hàng. Nó sẽ được bán lẻ với giá 2,800$ và được đặt hàng trong vài ngày tới.

Razer Blade Gaming Laptop

10. Loa iNuke Boom

Tôi không chắc nó có phải là một trò đùa hay không nhưng hãy xem tấm hình bên dưới, nhìn vào thiết bị nho nhỏ trong vòng tròn đỏ mà tôi khoang tròn. Đó là iPhone. Bạn có thể tưởng tượng kích thước của nó "đồ sộ" như thế nào rồi đó. Nó rộng 8 feet (~2.5m), cao 4 feet (~1.2m) nặng 700 pound (280kg) và ngốn "cực kỳ" ít điện 10,000 Watts. Giá cho một thiết bị trời ơi là 29,999$.

Loa iNuke Boom

Theo MashableOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i