UltraFileSearch - Tìm kiếm nội dung trong file/folder

Đôi lúc, việc tìm kiếm của bạn không chỉ là tìm kiếm tên file, tên folder, mà còn là nội dung bên trong của chúng. Đã có nhiều ứng dụng giúp bạn làm công việc này. Nếu bạn băn khoăn không biết sử dụng ứng dụng nào là tốt, bài viết hôm nay giới thiệu về phần mềm UltraFileSearch, một ứng dụng tìm kiếm có thể tìm được tên file, tên folder, và thậm chí cả nội dung bên trong nữa.

Chương trình sau khi mở có 4 tab, Files and Folders, Containing Text, Date and Size, Attributes. Mỗi một tab đều có lựa chọn đặc thù cho việc tìm kiếm của bạn. Ví dụ mục Files and Folders, các bạn nhập vào tên file, đường dẫn, các tùy chọn tìm kiếm sau đó nhấn Search ở bên phải màn hình để tiến hành tìm kiếm.

Nếu quá trình tìm kiếm trả về nhiều kết quả, các bạn có thể tìm kiếm trong danh sách kết quả trả về để có được kết quả mong muốn ở tùy chọn Find in Result ở dưới menu Actions

Ở mục Settings, chọn Options để cấu hình việc lưu và load lại các thiết lập về các thông số cần thiết khi tìm kiếm.

UltraFileSearch bao gồm bản miễn phí và bản trả phí. Phiên bản miễn phí thì thiếu một số chức năng, như là tìm kiếm những tài liệu bị mã hóa... Các bạn có thể xem bảng so sánh tính năng của 2 loại sản phẩm tại trang chủ. UltraFileSearch tương thích với Windows XP, Vista, Win7.

Tải về UltraSearch tại đây.

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i