WLAN Optimizer - Giảm độ trễ khi kết nối Wireless

Độ trễ là số lượng thời gian phải mất khi truyền một gói tin từ một nguồn đến đích. Quản lý độ trễ trong khi chơi game trực tuyến, chat bằng giọng nói... có thể khá phức tạp. Những người dùng bình thường có ít kiến ​​thức về các vấn đề về độ trễ mạng. Khả năng phải đối mặt với các vấn đề độ trễ cao đặc biệt là cho các mạng wireles. WLAN Optimizer là một ứng dụng cho phép các bạn có thể vô hiệu hóa các hoạt động quét nền cho các mạng wireless. Ứng dụng này đã được thiết kế để cải thiện độ trễ của kết nối không dây, có thể giải quyết mất gói tin và các vấn đề lag. Giảm trễ có thể giúp bạn mượt mà khi trò chơi trực tuyến hơn, việc truyền tải dữ liệu nhanh hơn.

WLAN Optimizer sẽ tự động bắt đầu tối ưu hóa kết nối wireless của bạn sau khi bạn chạy ứng dụng. Bạn cũng có thể khởi động WLAN Optimizer từ khay hệ thống bằng cách chọn Start minimized to tray, tặt tự động cấu hình, hoặc tối ưu hóa mạng wireless của bạn theo yêu cầu của bạn. Để đảm bảo rằng mạng wireless của bạn vẫn được tối ưu hóa mỗi lần khởi động windows, chọn Start with Windows.

Tuy nhiên, các lập trình viên của phần mềm đã khuyến cáo không nên tắt autoconfig, vì việc này sẽ làm mất thông tin mạng.

WLAN optimizer làm việc trên Windows XP, Vista và Windows 7. Yêu cầu các bạn phải cài sẵn .NET Framework 3.5

Tải WLAN Optimizer tại đây.

Nguồn: addictivetips

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i