Facebook Timeline đã có mặt trên Android và mobile web

Chỉ vài giờ sau khi giao diện Timeline chính thức được đưa ra, Facebook lại tiếp tục mang "bộ mặt" mới này đến với Android và m.facebook.com (trang Facebook dành cho các thiết bị di động)

Với màn hình nhỏ hơn nhiều lần (so với màn hình PC), mobile Timeline có kiểu hiển thị một cột duy nhất thay vì chia ra 2 cột như phiên bản trên web. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể trải nghiệm được đầy đủ các tính năng của Timeline. Điểm nổi bật nhất của giao diện này là bạn có thể dễ dàng cuộn lên xuống khi đang ở trang cá nhân của chính mình hoặc bạn bè để xem "lịch sử hoạt động" của họ, tất cả đều được sắp xếp theo thứ tự ngày, tuần, tháng và năm.

Đặc biệt, album ảnh thể hiện trên Timeline mobile rõ nét và nổi bật hơn nhiều so với các ứng dụng Facebook khác của Android trước đây. Bạn cũng ó thể vuốt từ trái sang phải để xem các mục như maps, photos, subscribers,vv...

Vẫn chưa có thông tin gì về ngày cập nhật Timeline cho ứng dụng Facebook trên iOS. Hiện tại, người dùng iOS chỉ có một lựa chọn duy nhất là sự dụng mobile website (m.facebook.com) nếu muốn trải nghiệm giao diện này.

Nguồn: theverge.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i