Có khả năng sẽ có iOS 5 Untethered Jailbreak cho iPad 2 và iPhone 4S.

Một Tweeter update của Pod2g vừa được đăng lên, nội dung chủ yếu về khả năng jailbreak được iPhone 4S và iPad2 đang chạy iOS 5.0.1

Một ngày trước, Pod2g, một trong các hacker iPhone đáng tin cậy, vừa mang lại cho người dùng iOS một tin vui: sắp có bản Untethered Jailbreak cho iOS 5.0.1. Tuy nhiên, theo bài viết trên blog của mình, Pod2g chưa đề cập gì về khả năng hoạt động của bản jailbreak này trên iPad 2 và iPhone 4S. Hôm nay, anh đăng thêm một Tweeter update, phát biểu về khả năng jailbreak thành công iPad 2 và iPhone 4S.

"Tôi đã nhận được hàng ngàn câu hỏi từ quý bạn "followers" về vấn đề này. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, vẫn còn quá sớm để có thể đưa ra câu trả lời. Bản jailbreak lần này sẽ áp dụng được cho iOS 5.0.1, và tôi sẽ thử chúng trên iPad 2 cũng như iPhone 4S sau khi đã chắn chắn rằng nó sẽ hoạt động tốt trên các thiết bị đời cũ hơn".

Pod2g còn giải thích thêm rằng lý do lớn nhất khiến anh chưa thể test thử trên iPhone 4S và iPad 2 là vì anh không sở hữu hai thiết bị này. 

Nguồn: redsn0w.usOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh