Apple đang phát triển thế hệ TV của tương lai

Các kỹ sư tại Apple đang làm việc miệt mài để định hình ra chiếc TV của tương lai, trong đó bao gồm tính năng truyền tải dữ liệu không dây, tờ Wall Street Journal cho biết.

Không may là những tin tức mới nhất trong chuỗi những tin đồn về sản phẩm iTV của Apple cũng không cho thấy được cụ thể chiếc TV thế hệ tiếp theo sẽ trông như thế nào.

Theo một số nguồn tin "hiểu biết về vấn đề", Apple đang trong quá trình đàm phán với các nhà sản xuất truyền hình lớn và phát triển một sản phẩm TV với khả năng truyền tải không dây.

Một trong những đặc điểm nổi bật trong chiếc TV sắp tới của Apple là phần mềm nhận diện giọng nói, tương tự như Siri. Phần mềm này sẽ "có thể cho phép người dùng sử dụng giọng nói để tìm kiếm một chương trình truyền hình hay bật sang kênh khác", tờ WSJ nói.

Một tính năng quan trọng khác trong chiến lược của Apple là khả năng đồng bộ giữa các thiết bị trong hệ sinh thái của Apple với nhau. Ví dụ như bạn có thể xem một video trên TV đến giữa chừng và sau đó xem tiếp trên iPad.

Tất cả các thông tin trên đây đều chưa được xác nhận chính thức bởi Apple. Tờ Wall Street Journal cho rằng vẫn chưa biết được thời điểm Apple sẽ tung ra sản phẩm này. Và cho dù có được ấn định ngày cụ thể thì Apple cũng có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Nguồn: MashableOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart