Biến ghi chú, bài tập trong lớp thành doanh thu với NoteWagon

Cùng với nhu cầu ngày càng cạnh tranh trong môi trường giáo dục, sinh viên phải đối mặt với nhiều áp lực đòi hỏi thành công trong lớp học. Để giải quyết những khó khăn đó, một dịch vụ mới đã ra đời: NoteWagon. Tại đây, sinh viên có thể cùng nhau kết hợp để trao đổi và học tập tốt hơn.

Ý tưởng cơ bản của mạng xã hội này là giúp thay đổi phương cách trong giáo dục hiện tại bằng một phương pháp mới mẻ năng động hơn. Những sinh viên giỏi trong lớp sẽ ghi chú và chia sẻ những gì họ biết với mọi người. NoteWagon sẽ trả tiền cho những đóng góp đó và cũng tính một khoản phí nhỏ từ những người muốn có những chia sẻ này.

Bắt đầu từ Canada vào đầu năm nay, NoteWagon hiện có gần 30.000 thành viên của 30 trường đại học và cao đẳng trên khắp Bắc Mỹ. Một trong số đó là Đại học McMaster của Canada, Đại học Waterloo, Đại học Ryerson và Đại học Guelph.

"Sinh viên phải gặp rất nhiều áp lực để thể hiện tốt bản thân trong môi trường giáo dục và làm giảm đi sự gắn kết trong mối quan hệ giữa giáo viên và sinh viên." Ông Jamie Wang, người sáng lập NoteWagon cho biết. "NoteWagon là nơi để sinh viên có thể giúp đỡ lẫn nhau và có thể kiếm được tiền từ đó."

Ông wang cũng cho biết họ đã quyết định thưởng đóng góp bằng tiền sau khi nhận ra sinh viên sẽ được hỗ trợ tốt hơn nếu có hỗ trợ tài chính.

Để sử dụng NoteWagon, sinh viên ở Bắc Mỹ tạo ra một hồ sơ cá nhân bao gồm tên trường, khóa và lớp. Sau đó, họ có thể tải lên các ghi chú viết tay hoặc đánh máy về các khóa học của họ được chỉ định cũng như tham gia hỏi đáp trong các phiên họp và diễn đàn thảo luận. Sinh viên tìm kiếm để truy cập các ghi chú và học tập hướng dẫn họ có thể xem trước trên trang web trước khi mua chúng.Nếu họ quyết định họ muốn toàn bộ tài liệu, họ phải sử dụng thẻ NoteWagon để mua và tải chúng về. Học sinh có thể kiếm được thẻ bằng cách giới thiệu bạn bè vào trang web hoặc họ có thể mua thẻ trong gói.. Căn cứ vào kích thước của gói, NoteWagon mất một 30 - 50% cắt giảm của giá cả.

Mặc dù sinh viên có thể bán các ghi chú của họ đối với bất cứ giá mà họ muốn, NoteWagon cung cấp đề xuất giá dựa trên các loại ghi chú tải lên. Ví dụ, $ 2 được khuyến khích cho một bản tóm tắt bài giảng, trong khi $ 3 là tiêu chuẩn cho việc đọc ghi chú trên mỗi chương. Trong khi đó, $ 5 - $ 10 được dự kiến ​​cho một hướng dẫn nghiên cứu kỳ thi và $ 20 thường tính phí cho hướng dẫn nghiên cứu toàn diện tất nhiên Lưu ý thí sinh có thể chọn hoặc là nhận được một chi phiếu qua bưu điện hoặc tiền mặt thu nhập của họ thông qua PayPal..

Mặc dù ghi chú khóa học và hướng dẫn nghiên cứu tiềm năng có thể ảnh hưởng đến sinh viên không đi đến lớp học, Wang nói rằng ông không lo lắng về việc xảy ra đó.

"Ghi chú chung chỉ dựa tắt của cách giải thích của một học sinh của một bài giảng", ông Wang "Các sinh viên đã luôn luôn sử dụng giáo viên và giỏi thể thao thi để giúp học tập cho các khóa học. NoteWagon chỉ là một lựa chọn khác đó là chi phí hợp lý cho họ.".

Nguồn:mashable.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh