Top 8 game cho iPhone trong kỳ nghỉ lễ

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Chào mừng bạn đến với thời gian bận rộn và vui vẻ nhất trong năm. Để sưu tầm cho chiếc iPhone bạn thêm sinh động, dưới đây là 8 game được yêu thích về Noel.

1. Elf Command

Đây là một game quản lý thời gian, người chơi phải cung cấp ra ngoài nhà máy các "item" như cây thông, món quá, và các mặt hàng liên quan đến kỳ nghỉ với sự giúp đỡ của các robot "yêu tinh". Đây là một game rất "điên cuồng" và vui vẻ. Phiên bản cập nhật sẽ thêm "Game Centre" và tích hợp vô iPad sẽ sớm xuất hiện.

Elf Command

2. Super Mega Worm vs. Santa

Có phải Ông Già Noel không phát quà cho bạn? Vậy thì thời gian trả thù của bạn đã đến. Thông qua Gojira, một con sâu phá hủy không lồ, bạn sẽ được hân hoan trong niềm vui trả món nợ "máu" trong 15 dòng. Đây là một phần game nằm trong phiên bản đầy đủ Super Mega Worm.

Super Mega Worm vs. Santa

3. Holiday Havoc

"Đồ chơi" đã nổi loạn và cố gắng đem những món quà thoát thân. Bạn phải vào vai Ông Già Noel trên tay khẩu "canon" tuyết đứng lên chống lại kẻ thù xâm lược. Trò chơi làm nhớ lại thời kỳ của game 8-bit, 16-bit  thân thương.

Holiday Havoc

4. Cut the Rope Holiday Gift

Một game đã quá quen thuộc với đồ họa dễ thương trên nền Noel. Bạn phải giúp chú ếch (có lẽ vậy) "măm" được viên kẹo. Phiên bản miễn phí bao gồm 25 màn, bạn cũng có thể chụp lại những hình ảnh ngộ nghĩnh của chú ếch trong game.

Cut the Rope Holiday Gift

5. Angry Birds Seasons

Phiên bản Angry Birds dành cho kỳ Giánh sinh đã đến và bạn có thể cập nhật để lấy được nó. Trò chơi gồm 25 cấp độ, với phông nền đặc trưng cho mùa Noel, những món quá, những chú heo đội nón "Santa", .... Giống như lịch trình, mỗi cấp độ sẽ được "mở phong ấn" cho mỗi ngày.

Angry Birds Seasons

6. Super Dreidel

Kỳ lễ hàng năm không chỉ là dành riêng cho Giáng Sinh, mà còn có "Lễ hội Ánh Sáng" (Hanukkah) của người do Thái, có thể xuất hiện bất cứ lúc nào từ giữa tháng 11 đến cuối tháng 12. Đây là game dành cho điều này. Nó khiến cho người chơi trong đó có tôi tò mò. Trò chơi cung cấp cho 8 người co thể chơi chung với nhau.

Super Dreidel

7. Kick the Buddy Episodes

Một trò chơi "thanh tẩy" trong mùa Giám Sinh. Đúng như tên gọi, bạn phải "thanh tẩy" ... Ông Già Noel bằng nhiều cách. Một trò bạo lực, tội nghiệp Ông Già Noel! Nhưng đừng lo, đó chỉ là búp bê thôi không phải người thật đâu, bạn đừng sợ.

Kick the Buddy Episodes

8. Ruberth's Kick n' Fly

Có thể bạn tự hỏi Ông Già Noel đâu mà có nhiều quà đến thế? Trò chơi đặt giả thuyết món quà ở trên trời, và con tuần lộc phải ... đá Ông lên để lấy càng nhiều càng tốt. Chọn lực và góc độ, hãy xem ai là người sẽ giúp Ông lấy được nhiều món quà nhất?

Ruberth's Kick n' Fly

Theo MashableOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i