Đã có Untethered Jailbreak cho iOS 5.0.1 - Jailbreak hoàn toàn!

Đây có vẻ là món quà đầy ý nghĩa cho cư dân iOS. Cảm ơn @pod2g đã mang lại món quà này cho cộng đồng iPhone và iPad. Tuy nhiên cô thư ký Siri vẫn chưa thể mĩm cười kết bạn với chàng Untethered Jailbreak trên thiết bị A5.

Untethered Jailbreak iOS 5.0.1

Vài ngày trước @pod2g đã cung cấp untether cho cả iPhone devteam và Chronic devteam. Và họ đã đưa chúng vào redsn0w 0.9.10 và PwnageTool, đồng thời Chronic devteam đã đưa nó vào Cydia.

Sau đây là vài bước hướng dẫn cơ bản để bạn hiện thực:

Phiên bản jailbreak hoàn toàn untether này dành cho: iOS 5.0.1 trên iPhone3GS, iPhone4, iPhone4-CDMA, iPad1, iPod touch 3G, iPod touch 4G

Nếu bạn có một trong những thiết bị trên với phiên bản quốc tế và chưa nâng cấp lên iOS 5.0.1 thì bắt đầu tiến hành nâng cấp. Nếu bạn dùng phiên bản unlock thì phải chú ý chỉ download iOS 5.0.1 custom firmware nếu bạn không muốn baseband của mình nâng lên 6.15 và gặp vấn đề với GSP. Khi bạn đã sẵn sàng hãy download phiên bản redsn0w mới nhất 0.9.10 để jailbreak hoàn toàn untethered.

Nếu như bạn đã jailbreak với phiên bản lai giữa 5.0 / 5.0.1 thì tốt nhất nên restore lại phiên bản nguyên thủy 5.0.1 để thực hiện jailbreak hoàn toàn.

@pod2g cũng đang tiến hành mở rộng jailbreak hoàn toàn cho thiết bị A5 (iPhone 4S và iPad 2) vì hiện nay phiên bản untethered jailbreak của anh vẫn chưa hạ được con chip này.

Link download redsn0w 0.9.10 tại đây:

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết Untethered Jailbreak hoàn toàn cho iOS 5.0.1 

Chúc các bạn jailbreak thành công.

Nguồn: iphone-dev.orgOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh