8 cách để xem đi xem lại video youtube

Bạn chắc hẳn cảm thấy khó chịu khi phải nhấn nút Replay và nó lại load lại cho một youtube video trong khi bạn đang làm chuyện khác. Bạn đang tìm cách lập video liên tục mà không cần phải bấm nút Replay, bài viết sẽ cung cấp cho bạn 8 giải pháp giải quyết phiền phức này

Endless YouTube


Endless YouTube cho phép bạn thiết lập số lần lặp cụ thể 1 đoạn Youtube. Thêm vào đó, với dịch vụ này, bạn cũng có thể một vòng lặp một phần của một đoạn video YouTube thay vì toàn bộ. Cách dễ nhất để sử dụng các trang web là để thay đổi URL YouTube vào thanh địa chỉ.
Ví dụ: nếu bạn đang xem trailer The Dark Knight
" http://www.youtube.com/watch?v=bx2rhzcIVxo ",
bạn có thể xem nó không ngừng bằng cách
" http://endlessvideo.com/watch?v=bx2rhzcIVxo".
Ngoài ra bạn cũng có thể bỏ id của Youtube để lặp vì trang web có hỗ trợ môt khung nhỏ để bạn điền id vào.


Infinite Looper


Với trang web này bạn có thể sử dụng đơn giản bằng cách copy đường link và dán vào khung search.


PlayinUrTubez

PlayerTubez có một giao diện đẹp. Có cả một danh sách các video YouTube. Tất nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng nó để xem video duy nhất. Bạn có thể nhập tên của người dùng và nhận được tất cả các video của mình tổ chức như là một danh sách nhạc. Ứng dụng web này đã có khá một vài điều khiển giống như một tính năng phát video chất lượng cao nhất đầu tiên và để ẩn các đoạn video không thể xem được từ danh sách nhạc. Tất cả các tính năng mặc định còn lại của YouTube cũng có sẵn. Bạn có thể tìm kiếm video từ đây và cũng có thể kết nối với các trang video trên YouTube


TubeReplay


Sử dụng cũng đơn giản như Infinite Looper chỉ copy và dán vào khung chữ và bấm replay đến khi nào bạn muốn dừng thì bấm dừng.


YouTube Repeater

Bạn chỉ cần chèn thêm từ “repeater” vào giữa “youtube” và “.com” cho đoạn video thí dụ
http://www.youtuberepeater.com/watch?v=bx2rhzcIVxo

Lặp YouTube Videos với Chrome Extensions


SmartVideo for YouTube


Mục đích chính của phần mở rộng của Chrome là để cải thiện xem YouTube. Một trong những tính năng bao gồm mà bạn có thể thiết lập video để lặp. Phần mở rộng này hỗ trợ video HTML5 nhúng cũng như video YouTube.


YouTube Looper


Chrome Extension này cho YouTube cung cấp thêm nút “loop this” trên thanh công cụ YouTube. Nhắp chuột vào nút để cho các đoạn video lặp liên tục.

Lặp Youtube với Firefox add-ons
YouTube Auto Replay

Nhấn nút Replay để lặp toàn bộ video hoặc chỉ định thời gian để xem một phần của nó liên tục. Firefox add-on này sẽ giúp bạn lặp video YouTube một cách đơn giản.

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i