FreeApps - Tự động cài đặt nhiều ứng dụng

Cài đặt lại nhiều phần mềm sau khi cài lại Windows đôi khi làm bạn khá mệt mỏi và chán nản. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn FreeApps, một ứng dụng miễn phí giúp bạn tự động cài đặt nhiều phần mềm miễn phí một cách tự động, giúp bạn không phải mất công cài đặt nhiều phần mềm cùng lúc nữa.

Các ứng dụng mà FreeApps sẽ giúp bạn cài đặt bao gồm Firefox, các chương trình diệt virus, trình đọc PDF... Chỉ cần download và cài đặt FreeApps, các bạn có thể tự động được cài đặt những phần mềm thông dụng này chỉ bằng một click chuột.

Chọn ứng dụng bạn muốn cài đặt, click Install, các bạn sẽ được chuyển tới tab Status. Click vào Start Download để tải về tất cả ứng dụng mà bạn muốn.

Sau khi tất cả ứng dụng bạn chọn được cài đặt xong, một thông báo sẽ hiện ra cho phép bạn hoàn tất quá trình cài đặt. 

Ngoài ra, bạn còn có thể update phiên bản moo71i ở tab Updates. Nếu bạn không muốn sử dụng phần mềm nào, bạn có thể vào tab Uninstaller để xóa ứng dụng bạn không cần nữa.

Trong trường hợp các bạn muốn biết thêm về phần mềm trước khi cài đặt nó, các bạn có thể click đôi vào tên ứng dụng để biết thêm chi tiết về nó từ website của FreeApps.

FreeApps hoạt động trên WinXp, Vista và Win7

Tải FreeApps tại đây

Nguồn: addictivetips

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i