Tom Cruise làm gì với iPad của mình?

Mashable không thường xuyên được mời đến các sự kiện thảm đỏ, vì vậy chúng tôi tận dụng một cơ hội hiếm hoi, buổi ra mắt Mission Impossible 4: Ghost Protocol để hỏi các tên tuổi lớn, ngôi sao và người nổi tiếng xem họ dùng đồ công nghệ như thế nào. Tom Cruise là một trong những "nạn nhân" của chúng tôi và anh đã có những chia sẻ rất thú vị.

Ngôi sao hành động thừa nhận sở hữu một chiếc iPad của Apple, nhưng tỏ ra khá bối rối khi chúng tôi hỏi về ứng dụng yêu thích. Cuối cùng, Tom cho biết anh rất thích xem hình ảnh của gia đình trên thiết bị. Đó là một hoạt động yêu thích của nhiều chủ sở hữu iPad, kể cả chụp hình với iPhone. Không rõ Tom Cruise dùng iPhone không. Nếu có, iCloud hẳn sẽ rất bận rộn đồng bộ tất cả những bức ảnh giữa các thiết bị và anh ấy có thể xem hình mới mỗi ngày với iPad cùng gia đình.

Tom Cruise sử dụng Twitter, có nghĩa là anh có thể chọn Twitter như một ứng dụng iPad yêu thích. Tuy nhiên, hầu hết các tài khoản Tweets của TomCruise là từ đội ngũ làm việc với Tom chứ không phải chính ngôi sao này. Ngoài ra Cruise tỏ ra khá bận rộn chào mừng hàng trăm người hâm mộ chen chúc trong cái lạnh ngoài trời.

Chúng tôi cũng được biết rằng ngôi sao của Jerry Maguire không dùng Facebook. Xin lỗi người hâm mộ Cruise, họ không thể "subscribe" Tom trên Facebook.

Bạn có thể xem cuộc phỏng vấn siêu nhanh với Tom Cruise của chúng tôi trong đoạn video.

Thêm vào đó, đừng bỏ lỡ trò chuyện với đạo diễn Ghost Protocol Brad Bird, người đã chia sẻ những kỷ niệm của người sáng lập Apple cùng Giám đốc điều hành Steve Jobs.

Nguồn: mashable.com


Comment

#762
24/02/2012 - 04:29:40
Thú vị thật, nhất là chi tiết anh ấy ko dùng FaceBook như chúng ta :))

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i