ZipTabs - Nhanh chóng lưu nhiều tab đang mở [Chrome]

Thông thường, chúng ta muốn nhanh chóng đóng cửa sổ trình duyệt của chúng ta nhưng không muốn mất tất cả các tab đang được mở. Đặc biệt khi chúng ta đang khi nghiên cứu một vấn đề, việc tìm kiếm và mở tất cả các tab một lần nữa có thể trở nên mệt mỏi. ZipTabs, một extension của Chrome, giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn lưu nhiều tab vào một file zip duy nhất. Các file zip chứa các tập tin HTML với tất cả các nguồn tài nguyên bao gồm hình ảnh, text... ZipTabs có một trình đơn pop-up hiển thị tất cả các tab đã mở, và bạn luôn có thể lựa chọn những tab mà bạn muốn lưu.

Để có thể zip nhiều tab, các bạn chỉ cần nhấp vào nút trên thanh toolbar, và một popup sẽ xuất hiện cùng với tất cả các link Tab của bạn. Bạn có thể chọn tất cả các tab, hoặc một vài tab trong số đó bằng cách nhấp vào các hộp kiểm. Sau đó, nhấp vào nút Zip, và một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn, nhắc nhở bạn đặt tên cho tập tin Zip, bạn chỉ việc nhập tên và nhấn OK. Sau khi các trang web được tải xuống, các tập tin ZIP sẽ tự động được tải về hệ thống của bạn trong thư mục Downloads. Để truy cập vào các tab của bạn sau đó, bạn sẽ cần phải giải nén những tập tin này.

ZipTabs cũng cho phép bạn import các tập tin zip bằng cách nhấp vào nút Choose File. Tuy nhiên, hiện tại thì tính năng này có một số lỗi. 

ZipTabs là khá hữu ích cho những người thường xuyên làm việc với nhiều tab và thường xuyên cần phải lưu các trang web để tham khảo sau này.

Cài đặt ZipTabs cho Chrome tại đây

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh