Facebook Messenger cho Windows 7 chính thức ra mắt

Facebook đã và đang cố gắng hết mình để choán hết thế giới ảo của bạn. Mạng xã hội với lượng người dùng nhiều nhất thế giới này cung cấp cho bạn các chức năng về chia sẻ hình ảnh, video, tin tức, ứng dụng web, game và cả chương trình chat. Để tăng tầm ảnh hưởng của mình thêm nữa, Facebook đã biến các tính năng của Facebook Messenger thành một ứng dụng chạy trên Windows 7.

Mặc dù hiện tại có khá nhiều chương trình chat tức thời phổ biến như Yahoo Messenger, Google Talk, Skype nhưng Facebook Messenger cũng đã thu hút được một lượng người dùng đáng kể. Đó là còn chưa kể đến việc hàng triệu người dùng đăng nhập vào Facebook mỗi ngày.

Tất nhiên đây không hẳn là một tin quá bất ngờ. Cách đây không lâu thì Facebook Messenger cho Windows 7 đã bị rò rỉ và nhiều người đã có thể download dưới dạng một phần mềm không chính thức. Facebook Messenger cũng đã xuất hiện trên các nền tảng di động được một thời gian nhưng đây là lần phát hành chính thức đầu tiên cho Windows.

Ứng dụng này có giao diện hầu như y hệt khung chat trên trang chủ của Facebook. Người dùng có thể chọn gắn hẳn cửa sổ chat lên màn hình desktop hay có thể truy cập thông qua khay hệ thống.

Khi có một người chat với bạn, chương trình sẽ hiện ra thông báo. Hoạt động của bạn bè trên facebook cũng được thông báo, nhưng khi bấm vào thì bạn sẽ được dẫn đến trang facebook mở bằng trình duyệt.

Hiện tại thì ứng dụng này mới chỉ dùng được cho mục đích chat, các tính năng khác chưa được kích hoạt. Ví dụ bạn có thể chấp nhận lời kết bạn nhưng không thể tìm kiếm một người bạn mới hay xem profile của một người nào đó. Facebook nói rằng đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nên chúng ta có thể chờ đến những bản update sau xem sao.

Download Facebook Messenger ở đây

Nguồn: Mashable


Comment

#686
04/01/2012 - 16:27:59
link có virus k bạn

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i