Skype 2.6 mới trên Android hỗ trợ gửi nhận file trực tiếp

Bạn than phiền rằn kho ứng dụng “chia sẻ” thứ gì đó bằng thiết bị Android của bạn là không đủ ? Skype đã giải tỏa sự lo lắng đó của bạn. Với việc tung ra Skype 2.6 dành cho Android, và tính năng chính của nó là có thể gửi tài liệu, hình ảnh và video.

Bạn có lo lắng rằng với 26 ứng dụng khác nhau cho thấy khi bạn muốn “chia sẻ” thứ gì đó bằng thiết bị Android của bạn là không đủ ? Skype đã giải tỏa sự lo lắng đó của bạn. Với việc tung ra Skype 2.6 dành cho Android, và tính năng chính của nó là có thể gửi tài liệu, hình ảnh và video.

Tính năng tuyệt vời này khi được thêm vào đã dẹp tất cả sang một bên. Skype dành cho Pc cũng có khả năng cùng một năm, vì vậy thật tệ khi ứng dụng Android không làm được điều đó. Đối với một số người Skype thông dụng hơn việc sử dụng tin nhắn điện thoại. Đó là sự tiện lợi khi các tập tin không cần phải gửi riêng thông qua SMS hay email.

Những cái mới khác là gì ? Có một số cải tiến như chất lượng video cho điện thoại và máy tính bảng được trang bị Tegra 2. Đây là những thứ tốt nhất dành cho Android Honeycomb tablets và vài điện thoại thông minh cao cấp. Skype cũng hỗ trợ “whitelisted” cho HTC Amaze 4G và Motorola Droid Razr.

Đây là một bản cập nhật nhỏ nhưng rất cần thiết. Chia sẻ tập tin là một tính năng rất quan trọng đối với bất kỳ các tin nhắn.

Nguồn makeuseof

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i