Wufoo - thiết kế CSS nhanh và chuyên nghiệp

Wufoo là một ứng dụng web có khả năng biến sự tẻ nhạt của việc thiết kế CSS, HTML, các mẫu liên hệ, khảo sát trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thậm chí rất thú vị.

Trong khi làm đề án, đôi khi tôi phải bỏ ra hàng giờ vào việc tạo ra các mẫu CSS khảo sát đơn giản, điều này rất tốn thời gian và ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Wufoo có thể giúp bạn thiết kế nhanh các hình thức chất lượng, mẫu khảo sát, giấy mời, ngoài ra dịch vụ cũng làm một công việc tuyệt vời là tùy biến và quản lý mẫu. Bạn có thể

xem trước các mẫu CSS khác nhau và dạo một vòng quanh website để thấy nó tuyệt vời như thế nào. Wufoo cung cấp tính năng tất cả-trong-một rất tuyệt, cho phép người dùng không chỉ tự thiết kế nhưng cũng dễ dàng quản lý và phân tích dữ liệu thu được từ nó. Bạn thậm chí còn có thể thiết lập một hệ thống quản lý khách hàng hoàn chỉnh.Công cụ này hẳn sẽ hữu ích với rất nhiều người. Tôi nghĩ rằng nó có thể đặc biệt hữu ích cho giáo viên, sinh viên hoặc những người mà công việc đòi hỏi phải thực hiện các cuộc khảo sát, điều tra khách hàng thường xuyên và theo dõi hành vi của họ. Từ các mẫu, hình có sẵn, tôi cho rằng nhu cầu sử dụng dịch vụ này tồn tại trong nhiều lĩnh vực. Dưới đây tôi đã bao gồm trích đoạn từ trang web của Wufoo.

    Về cơ bản, khả năng của Wufoo là vô tận, dưới đây là một danh sách tính năng mang đến cho bạn một ý tưởng về tính linh hoạt của Wufoo:

        Mẫu Liên hệ
        Danh sách gửi thư
        Khảo sát
        Hồ sơ xin việc
        Đăng ký Hội thảo
        Lịch sự kiện
        Quản lý tài khoản
        Quản lý khách hàng
        Bug Tracker
        Lời mời / RSVP
        Đơn đặt hàng trực tuyến
        Wedding Planner
        Sổ địa chỉ
        Tài chính
        Rao vặt
        Tạp chí cá nhân
        Câu đố / thử nghiệm
        Bộ sưu tập phương tiện truyền thông

Để đăng ký, bạn chỉ cần email. Dịch vụ có 5 tùy chọn giá khác nhau bao gồm các tùy chọn miễn phí. Với tùy chọn miễn, dịch vụ giới hạn 3 mẫu/tháng, 3 báo cáo/tháng và 100 mục. Con số này tương đối đủ cho mục đích sử dụng cá nhân. Ngoài ra bạn cần phải đăng ký tài khoản có giá từ $9 đến $199/month, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cụ thể.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i