VideoDropper - Lưu và tải Youtube trực tiếp vào Dropbox

Một trong những cách để xem video YouTube sau đó bookmark lại, hoặc download về máy và coi offline. Tuy nhiên, các bạn còn có thể tải trực tiếp clip Youtube vào tài khoản Dropbox của bạn, bằng cách sử dụng ứng dụng web có tên gọi là VideoDropper. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng dịch vụ đó.

Tất cả những gì các bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Dropbox của bạn, và cấp quyền truy cập cho VideoDropper có thể tải clip youtube về. Nếu bạn không có một tài khoản Dropbox, bạn có thể đăng ký một cái mới miễn phí. VideoDropper cũng cho phép bạn thêm một bookmarklet, bạn có thể click để tự động gửi video vào Dropbox của bạn.

Để bắt đầu, các bạn kết nối VideoDropper với tài khoản Dropbox. Sau đó, tiến hành dán link Youtube vào. Những video Youtube sẽ được đặt trong một hàng đợi trước khi chúng được tải về. Sau khi video đã được upload, tùy chọn Pending chuyển thành Successful.

Nếu các bạn không muốn dán địa chỉ Youtube, các bạn có thể bấm vào Watch later bookmarlet ở thanh bookmark để upload video vào dropbox.

Ghé thăm VideoDropper tại đây

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart