Đánh giá Sony Tablet S phiên bản 32Gb

Ưu điểm: Sony Tablet S đã vượt ra ngoài giới hạn của phiên bản Honeycomb bằng việc cung cấp các ứng dụng bên ngoài, thiết kế tinh tế, chứng nhận PlayStatopm cho game mobile, DLNA video và tải nhạc cũng như tương tác IR để remote control.
Nhược điểm: giá còn cao, bộ sạc độc quyền, độ sáng màn hình chưa hoàn hảo.
Đánh giá: Sony tốn nhiều thời gian với Tablet S và nó đã được chứng minh. Thiết kế thông minh, ứng dụng hoàn hảo. Đây là một tablet thú vị đáng để khám phá.

Theo ghi nhận của Sony thì với thiết kế tốt, phần cứng chất lượng, ứng dụng chơi game và truyền thông khiến nó trở thành đối thủ đáng ghờm của iPad. Sau một năm rưỡi tablet của Apple ra mắt, Sony bắt đầu tuyên chiến với Android 3.2 va khiến đa số người hâm mộ phải ngước nhìn.

Với giá 499$(16Gb) và 599$(32Gb) cùng với hợp đồng của nhà mạng, Sony Tablet S không định hướng phân khúc giá rẻ so với iPad. Nó như đại diện cho sự tinh tế và chất lượng cao về công nghệ Android.Thiết kế

Tablet của Sony thật xứng đáng để đứng trong hàng ngũ tâm điểm của giới công nghệ. Nó được thiết kế độc đáo mang tính tương là và cung cấp sự cải tiến về mọi mặt so với đối thủ khác. Khi được đặt lên bàn, màn hình với công nghệ chống chói khiến cho việc quan sát thật dễ chịu. Mặc dù không mỏng như iPad 2 và độ sáng cũng ở mức 1.3 pounds nhưng nó lại cho một cảm giác chắc chắn hơn cả Samsung Galaxy Tao 10.1

Nhìn sang bên bạn sẽ có thể thấy được nút nguồn, âm lượng, loa và jack cắm headphone, cũng như một cổng Micro-USB và đầu đọc thẻ SD. Những app được tích hợp sẵn giúp chuyển file qua lại giữa thẻ nhớ và máy. Nó không như các tablet sử dụng Honeycomb khác, đầu đọc thẻ nhớ SD có những chức năng cho việc chuyển media và không như một cổng đọc thẻ nhớ thông thường.

Sony cũng đã tạo nên một lựa chọn thú vị với màn hình 9.4 inches thay vì màn hình 10.1 của các loại tablet sử dụng Android khác. Sony cũng sử dụng công nghệ TruBlack từ TV Bravia để độ tương phản tốt hơn. Mặc dù màn hình hơi nhỏ hơn so với những tablet khác nhưng bạn sẽ không thấy sự khó khăn khi sử dụng thậm chí sẽ cảm thấy những yếu tố như iPad.

Tính năng

Đầu tiên bạn sẽ có được trải nghiệm của Android 3.1 Mọi thứ từ Gmail đến Google Talk(với video chat). Bạn cũng sẽ được truy cập không giới hạn vào các Video của Sony. Trớ trêu thay, sự lựa chọn video vẫn rất giới hạn, nhưng sẽ sớm được hoàn chỉnh trong tương lai. Bạn sẽ có 6 tháng thành viên miễn phí của Sony Music Unlimited. Ngoài ra còn có các phần mềm đọc sách của Sony, bên cạnh Google Books. Điều cuối cùng cũng khá quan trọng, tất cả các Tablet của Sony đều đạt chứng chỉ PlayStation và chạy phần mềm giả lập để chơi được game PS hoặc PSP.Sony cũng bao gồm nhiều lựa chọn thú vị cho việc lưu các nội dung media từ tablet này thông qua DLNA, PC, TV( chỉ những sản phẩm của Sony). Bạn có thể nghĩ đây chính là vũ khí để Sony đáp lại công nghệ AirPlay của Apple.

Hơn thế nữa Sony cũng tập trung vào việc giải trí trong phòng với công nghệ IR và app remote của Tablet S.

Nguồn:cnet.com


Comment

#792
09/04/2012 - 04:23:04
hey tuyệt

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart