10 cặp loa phù hợp với iPhone trắng của bạn

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone trắng, dĩ nhiên bạn không muốn một chiếc loa cho iPhone với một tông màu đen cổ điển, điều đó không hợp chút nào. Dưới đây là 10 cặp loa với tông màu trắng phù hợp với chiếc iPhone của bạn.

1. Philips Fidelio

Philips Fidelio

Được thiết kế để có thể nhìn hợp thời trang ngay cả khi không có chiếc iPhone nào gắn vào. Còn khi có, bạn có thể thưởng thức âm thanh kỹ thuật số được xử lý một cách tối ưu.

Giá: $199,99

2. iLuv Vibro II

iLuv Vibro II

iLuv Vibro II có thể thấy như một chiếc đồng hồ báo thức truyền thống , phía trên là "dock" cắm iPhone, ngoài ra nó còn có thêm chức năng rung để đánh thức bạn.

Giá: $79,99

3. Boston Acoustics iDS-3 Plus

Boston Acoustics iDS-3 Plus

Với một hệ thống có công suất 100W cùng với loa trầm kết nối không dây, bạn có thể yên tâm rằng âm thanh sẽ được lấp đầy trong căn phòng của bạn, một thiết kế đơn giản phù hợp với mọi căn phòng.

Giá: $299,99

4. JBL OnBeat

JBL OnBeat

Thiết kế độc đáo cho âm thanh 360 độ, có thể chơi tốt đối với tất cả thiết bị iOS của bạn.

Giá: $149,95

5. Libratone Live

 Libratone Live

Hệ thống loa 360 độ, công suất 150W, công nghệ không dây "AirPlay", thiết kế theo kiểu tháp với chất liệu là gỗ. Một chiếc loa thật sự hấp dẫn.

Giá: $699,95

 6. JVC UX-VJ3W Dual Dock

JVC UX-VJ3W Dual Dock

 

Một ý tưởng tuyệt vời đối với người dùng có cả iPhone và iPad, công suất 30W, 2 loa riêng biệt, ngoài ra còn có các chức năng khác như báo thức, radio, đồng hồ, ....

Giá: $199,99

7. TEAC SR-LUXi

TEAC SR-LUXi

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút khác biệt nào đó, TEAC SR-LUXi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn, có thể thay thế như chiếc đèn ngủ, hay chọn nhạc trong chiếc iPhone để đánh thức bạn.

Giá: $159,99

8. Panasonic SC-HC05 Stereo System

Panasonic SC-HC05 Stereo System

Đây sẽ là sự lựa chọn rất tốt khi đặt trên giường hoặc trên kệ với kiểu dáng mỏng thời trang, "dock" theo dạng "push-to-open" (nhấn để mở) cùng khả năng phát nhạc thông qua bluetooth.

Giá: $179,99

9. Edifier USA Tick Tock Dock

Edifier USA Tick Tock Dock

Giống như một chiếc đồng hồ báo thức cổ điển, đây chính là nét ấn tượng của thiết bị này, ngoài ra cũng có những chức năng báo thức, radio FM, ....

Giá: $79,99

10. Conran Audio iPod Dock

Conran Audio iPod Dock

Thiết kế thời trang, khả năng chơi nhạc thông qua bluetooth, công nghệ âm thanh "Q Acoustics", thiết bị điều khiển từ xa nhỏ gọn, sản phẩm đã có mặt tại thị trường châu Âu.

Giá: £179 / €229

Theo Mashable

Tham Khảo Thêm


Comment

#760
24/02/2012 - 04:26:14
Đẹp quá, và cái giá của vẻ đẹp cũng thật là đáng kể hic

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart