Tạo ứng dụng Smartphone không cần lập trình với Infinite Monkey

Thật tuyệt vời với những ai thích tạo ra các ứng dụng cho Smartphone mà có các kỹ năng và thời gian về lập trình. Nhưng nếu bạn không có các kỹ năng ấy, bạn vẫn có thể tạo ra các ứng dụng riêng mà không cần tốn nhiều thời gian. Để có thể làm bạn cần sử dụng Infinite Monkeys.

Giao diện dựa trên Web

Giao diện dựa trên Web của Infinite Monkeys cho phép người dùng kết hợp chặt chẽ với nội dung web có sẵn từ các site mạng xã hội như Twitter, Flickr, Youtube, và các blog.Ứng dụng dựa trên Web này dĩ nhiên không thể so sánh với các ứng dụng như Angry Birds, nhưng chúng lại rất tuyệt vời cho những nhóm hay những doanh nghiệp nhỏ, như trường hợp, câu lạc bộ, nhà thờ, nhạc công, nhà hàng và với bất kỳ ai muốn chia sẻ thông tin một cách cá nhân hay đại chúng.

Infinite Monkeys cung cấp 3 mô hình khác biệt, được chia từ miễn phí đến bản pro với giá 499$. Với nhiều người dùng, phiên bản dựa trên nền HTML đã rất phù hợp.Xây dựng ứng dụng

Infinite Monkey cung cấp một quá trình từng bước cụ thể tạo ra một ứng dụng smartphone đơn giản trong khoảng 1 giờ đồng hồ.Điều tuyệt vời nhất của việc sử dụng ứng dụng dựa trên Web là bạn có thể thường xuyên thay đổi nội dung và cập nhật thông qua blog, Youtube, hoặc các site chia sẻ ảnh...

Infinite Monkey sử dụng quá trình kéo thả đơn giản. Bạn sẽ bắt đầu với việc tạo tiêu đề cho ứng dụng sau đó cài đặt một số thông tin cá nhân. Bạn có thể tạo một app đại chúng, hoặc riêng tư với password thông báo người dùng...Bạn cũng có thể tùy chỉnh hình nền và màn hình chào, cũng như chọn màu chữ cho text.

Nội dung chính

Nội dung chính của ứng dụng sẽ gồm tin tức, các thông tin khác từ blog hay các URL.Infinite Monkeys bao gồm các mô hình thông tin truyền thống cho nhạc và sách, thức ăn, thức uống, sự kiện, thể thao...

Với một cú click bạn có thể dễ dàng xem trước ứng dụng tại bất kỳ thời điểm nào khi tạo ra nó. Ứng dụng Online cũng bao gồm các đoạn video ngắn giới thiệu mỗi bước tiến hành và các công cụ giao tiếp.

Bạn cũng có các control dành cho nội dung như link để chèn video, chatrooms, lịch chia sẻ các sự kiện, các link giới thiệu sản phẩm.

Phát hành ứng dụng

Phiên bản miễn phí của Infinite Monkeys cho phép bạn thường xuyên tung ra version HTML 5 ngay lập tức đến người dùng có sử dụng web.Nếu bạn sử dụng host của Infinite Monkeys, bạn sẽ phải gắn thêm một số quảng cáo vào ứng dụng.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i