TrayIt! - Thu gọn chương trình đang mở về System tray

TrayIt! là một công cụ nhỏ nhưng rất mạnh mẽ, giúp bạn quản lý thanh taskbar Windows và system tray. Về cơ bản, nó cung cấp một giải pháp đơn giản để giữ cho thanh tác vụ cửa sổ của bạn sạch sẽ bằng cách cho phép bạn đưa các chương trình đang mở xuống khay hệ thống nơi mà nó chỉ xuất hiện như là một biểu tượng nhỏ. Thật là gọn gàng!

Khi bạn lần đầu tiên khởi động TrayIt!, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các chương trình trên thanh taskbar của bạn.

 

 

Để đưa chương trình đang chạy xuống system tray, các bạn chỉ cần bấm phím Shift khi bấm vào nút "-" của ứng dụng đó. Để phục hồi lại ứng dụng, các bạn chỉ cần double click vào ứng dụng nằm ở system tray.

 

Ngoài ra, các bạn có thể click phải chuột vào nút minimize sau đó chọn Place in System Tray, hoặc bấm vào nút Place in System Tray ở TrayIt!.

 

 

 

Khi bạn đặt một ứng dụng vào system tray theo cách này, bạn sẽ nhìn thấy nó trong thanh taskbar và system tray. TrayIt! tạo ra một hồ sơ cá nhân cho các ứng dụng. Bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ cá nhân để thay đổi cách ứng dụng sẽ tương tác với các thanh tác vụ và khay hệ thống. Để chỉnh sửa hồ sơ cá nhân, chọn ứng dụng trong TrayIt! danh sách và click vào nút Chỉnh sửa hồ sơ hiện tại.

 

 

Một điều quan trọng đề cập đến là khi bạn đóng TrayIt! với nút X ở góc trên bên phải, nó vẫn tiếp tục chạy nền. Do đó, bạn vẫn có thể mở lại TrayIt! bằng cách nhấn chuột phải vào nút "-" ở bất kỳ chương trình nào bạn đang chạy, và click vào TrayIt! Application ....

 

 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tắt TrayIt! thực sự, bạn phải vào File -> Exit hoặc File -> Uninstall nếu bạn muốn gỡ bỏ hoàn toàn TrayIt!.

 

 

Tải TrayIt! tại đây.

Nguồn: makeuseofOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i