Microsoft Office cho iPad sẽ sớm có mặt

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Một báo cáo mới đây cho biết Microsoft Office dành cho iPad đã hoàn tất, và sẽ sớm được Apple công bố.

Sau đây là thông tin từ báo:

Theo một số thông tin cho biết phiên bản thử nghiệm của phần mềm đã có thêm một số cải tiến mới. Giao diện người dùng tương tự với ứng dụng OneNote hiện tại, như sẽ theo gợi ý của Metro, ngôn ngữ thiết kế mới có thể được thấy trong Windows Phone và hệ điều hành Windows 8 sắp ra mắt.

Các files Word, Excel và PowerPoint được tạo ra và chỉnh sửa ngay trên thiết bị hoặc online. Nhưng không rõ Microsoft có hỗ trợ các ứng dụng Office khác đã được phát hành hay không.

Nguồn tin cũng cho biết vẫn chưa có phiên bản Android tại thời điểm này; và cũng sẽ có một bản nâng cấp dành cho OneNote sẽ được tung ra để "sử dụng giao diện Metro". Phần cuối cùng sắp sửa hoàn thành sẽ biến OneNote trở thành một ứng dụng rất tuyệt vời, nhưng hiện tại chỉ mới có phiên bản iPhone.

Và dĩ nhiên Microsoft Office dành cho iPad vẫn là một thử thách rất lớn. Với hàng ngàn người dùng iPad, đặc biệt những ứng dụng này đều có thể đóng góp, điều này sẽ giúp cho ứng dụng trở nên đặc biệt. Với Microsoft, nó có thể là cách tốt nhất để tiếp cận thị trường tablet.

Nguồn:ipadinsight.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh