Endure 3D: Game đỉnh cho iOS

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Endure 3D là một game chạy bộ tự do mang đến sự hào hứng, giúp người chơi tham gia vào thế giới parkour dành cho iPad, cũng như phiên bản dành cho PlayStation 3 và Xbox 360 trong năm 2008. Nhưng thật không may, nếu như bạn thích Mirror's Edge vì tính phiêu lưu mạo hiểm, bạn sẽ buồn chán với game thể thao như Endure 3D.

Game được phát triển bởi công ty Angy Pirate Productions, hãng sản xuất game 2D cùng thể loại parkour được đặt tên là Chronology dành cho Windows Phone đầu năm ngoái. Với Chronology bạn sẽ bị chinh phục bởi những góc nhìn dài, Endure 3D sẽ nổi bật với những phần đồ họa độc đáo.

Ý tưởng của game rất đơn giản: chỉ cần đảm bảo đường đi thông thoáng. Tuy nhiên, điều này lại rất khó thực hiện. Hoàn toàn không dễ để vượt qua.Từ thời điểm hiện tại khi bắt đầu game, người chơi phải giúp nhân vật tránh các chướng ngại vật bằng cách nhảy, trược hoặc lướt từ khu này đến khu khác. Việc điều khiển cũng khá đơn giản. Việc xoay iPad qua trái hay phải để di chuyển lên các bề mặt khác nhau, và chạm vào bên phải màn hình để nhảy qua phải hoặc ngược lại.Việc đầu tiên là bước đi. Không có cách nào để di chuyển nhanh hơn hoặc chậm hơn. Tốc độ sẽ bằng nhau tại mọi thời điểm. Sẽ thường xuyên xuất hiện các bối cảnh khó bất ngờ cần những hành động phản ứng nhanh lẹ để ứng phó. Và càng lúc tốc độ di chuyển sẽ càng nhanh.Thử thách thứ hai chính là các chướng ngại vật. Có ba loại chướng ngại vật trong game: loại để trượt qua, một loại để nhảy qua và loại để kết thúc game. Giải thưởng game sẽ được tạo ra bất ngờ ở những bản đồ khác nhau và các chướng ngại vật sẽ kết hợp để khiến game luôn sôi động.Thử thách cuối chính là sự lặp lại trong game. Ví dụ, không chỉ có 3 hiệu ứng âm thanh cơ bản trong game: bước chân, nhảy và trượt. Không có các hiệu ứng khác được tìm thấy trong game; không có xe chạy, còi cảnh sát, nhạc nền...

Đồ họa chính là bối cảnh các toàn nhà và các bền mặt chướng ngại vật.

Link AppStore tại đây

Nguồn: ipadinsight.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh