Samsung thất hẹn Android 4.0 cho Galaxy S II

Samsung đã phụ lòng mong đợi của người dùng khi bản update Ice-cream Sandwich (ICS) dành cho Galaxy S II đã không thể ra mắt vào ngày 10/03 như những gì viết trên trang web chính thức của họ. Để bào chữa cho sự thất hứa này, trong một tweet mới nhất của mình, Samsung nói rằng một website của họ ở Philippine đã đăng nhầm bài viết đó. Một lần nữa, Samsung hy vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi thông tin về bản nâng cấp qua Twitter feed của họ.

 

Để cài bản cập nhật ICS cho Galaxy S II mà Samsung hứa hẹn sẽ phát hành vào ngày 10/03 cần thông qua Kies 2.0. Xem qua FAQ – những câu hỏi thường gặp dành cho sản phẩm Samsung, chúng tôi nhận thấy một số tính năng bổ sung giống như dự đoán như Face Unlock (mở khóa màn hình theo cách nhận diện khuôn mặt), Android beam, tính năng theo dõi việc sử dụng dữ liệu di động... cùng tất cả các tính năng tiêu chuẩn của ICS. Bản cập nhật lần này sẽ không hỗ trợ Flash, do đó hãy kìm chế nếu bạn là một người "nghiện" flash trên điện thoại di động.

Samsung cảnh báo rằng một số ứng dụng sẽ được reset (trở về trạng thái thiết lập ban đầu), và cách bố trí màn hình của bạn sẽ bị mất, nhưng hầu hết dữ liệu của bạn sẽ vẫn còn nguyên vẹn.

Samsung cũng sẽ hỗ trợ việc nâng cấp trực tiếp thông qua mạng Internet, tuy nhiên tùy chọn Kies rõ ràng là cách dễ dàng nhất để cập nhật Android 4.0 cho máy của bạn. Điều này là đáng chú ý hơn cả vì nó ảnh hưởng đến các máy Galaxy S II phiên bản quốc tế và những người dùng ở Mỹ có thể sẽ phải chờ đợi lâu hơn để có được bản nâng cấp này.

Nguồn: theverge.comOur Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh