New iPad/ iPad 3 tỏa nhiệt quá mức

Chiếc máy tính bảng "new iPad" của Apple hiện đang là thiết bị "nóng" nhất hiện nay – và điều đó không chỉ mang nghĩa bóng – dựa trên những lời than phiền từ những người mua sản phẩm sớm rằng chiếc máy tính bảng thế hệ mới nhất này thường hay tỏa ra một lượng nhiệt rất lớn.

Những chủ sở hữu của thiết bị mới toanh vừa được tung ra thị trường này đều gặp phải trường hợp lượng nhiệt tỏa ra từ thiết bị nóng một cách bất thường, khiến một số vi mạch ngưng hoạt động và hiển thị thông điệp: “iPad cần được để nguội trước khi bạn có thể sử dụng”.

Một vài khách hàng bất bình đã đưa tin lên diễn đàn, tuy nhiên số trường hợp này không nhiều lắm, điều đó đã cho thấy có lẽ vấn đề này rất hiếm gặp hoặc chỉ là do lỗi phần cứng mà thôi.

Một số người khác cho rằng nguyên nhân khiến cho new iPad trở nên quá nóng là do sử dụng nó quá lâu dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tuy nhiên, một người dùng đã hồi đáp cho điều đó rằng: “Ngay cả trong một môi trường tương đối mát mẻ, ánh sáng mặt trời trực tiếp cũng có thể khiến thiết bị tắt nguồn”. “Ngay cả trong những lúc bất tiện, tôi cũng phải tắt nguồn nó bởi vì tôi không thể tìm được nơi nào không có ánh sáng mặt trời cả. Không có bất kì thiết bị điện tử nào mà tôi từng được biết lại nhạy cảm như iPad”.

Apple hiện vẫn chưa, và có lẽ sẽ không có câu trả lời cho vấn đề này, trừ khi số lượng người phản ứng tăng lên đến con số kỉ lục như trong vụ bê bối Antennagate.

Thông tin thêm: “Người khổng lồ” có trụ sở tại Cupertino này vừa tuyên bố iPad đã đạt được “kỉ lục cuối tuần”, nhưng không tiết lộ doanh số thực tế.


Nguồn: uswitch.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart