[VIDEO] Xem cận cảnh Android 4.0 trên Samsung Galaxy S II

Cuối cùng thì Samsung cũng đã tung ra bản cập nhật Android 4.0 cho điện thoại Galaxy S II, sản phẩm nổi trội nhất của họ.

Đáng thất vọng là phiên bản này dường như chẳng có mấy thay đổi. Ở hệ điều hành mới nhất của Google này, tất cả những điều mới mẻ nổi trội có thể nhận ra ngay chỉ có mỗi menu đa nhiệm. Ngoại trừ màn hình khóa, tất cả mọi thứ còn lại đều được thiết kế sao cho giống giao diện phiên bản Android 2.3 TouchWiz hết mức có thể. Người dùng không có khả năng tùy ý thay đổi kích cỡ widget, cũng như không có các ứng dụng thống nhất cho widget drawer và không có phông chữ Roboto.

Mặc dù có cảm giác vô cùng giống Gingerbread, nhưng bản cập nhật này thật sự đúng là Ice Cream Sandwich. Người dùng có thể sử dụng các phiên bản mới nhất của tất cả những widgets và ứng dụng của Google (bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này vì các phiên bản mới nhất đều trông có vẻ sống động hơn).

Hoàn toàn trái với phiên bản Gingerbread trước đó, tuổi thọ của pin có vẻ cao hơn, và không chương trình nào chạy chậm ở hệ điều hành này. Chúng tôi đã làm một bài thử nghiệm tốc độ với Quadrant và đạt được một số điểm là 4032 - một chút vượt trội so với 3812 điểm trên Gingerbread trước đây. Một tin tốt nho nhỏ cuối cùng: trái với tuyên bố sẽ nhanh chóng thu hồi lại của Samsung Philippines, Adobe Flash vẫn hoạt động bình bình thường trên Android 4.0.

Xem video Android 4 trên Galaxy S II tại đây.

Nguồn: theverge.comOur Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh