Top 10 game thể thao iPhone

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Với những người đam mê thể thao, iOS với Appstore có thể mang đến cả một thế giới thể thao đầy thú vị. Bất kể bạn là tín đồ môn thể thao nào, hãy cùng tôi lướt qua top 10 game iOS dành riêng cho bạn.

 

1. NBA Jam

Một game mang phong cách cực kỳ cổ điển. 

NBA Jam có cách chơi rất đơn giản. 2 vs 2, những pha phối hợp, qua người với nhịp độ nhanh kết hợp với những cú dunks đầy sức mạnh.

Ngoài mode chơi cổ điển, bạn cũng có thể mở khóa "ballers" không chính thống. Tính năng kết nối nhiều người chơi giữa hai thiết bị iOS cũng được cung cấp.

2. Super Stickman Golf

Đây là một Game chơi golf hơi khác đặc biệt. Góc nhìn 2D, thoạt nhìn có vẻ không được thực tế lắm. Trò chơi phần nào tương tự như những game vật lý puzzlers, nhưng vẫn rất giống cách chơi golf truyền thống, bạn có thể thay đổi môi trường và đánh bóng thật xa.

Bạn có thể chơi trực tuyến với nhiều người khác, không quan trọng bao nhiêu cú đánh, người thắng là người đưa được banh vào lỗ đầu tiên.

3. iOOTP Baseball 2011

Tuy là game bóng chày nhưng iOOTP Baseball 2011 thực tế là một game quản lý. Người chơi quản lý một đội ở cấp độ lựa chọn của họ. Bạn muốn quản lý các cầu thủ và dẫn dắt họ đến chiến thắng?

Đừng để yếu tố thiếu hành động ngăn cản, iOOTP Baseball 2011 có khả năng gây nghiện như bất kỳ trò chơi bóng chày truyền thống nào khác.

4. Flick Champions

Bạn muốn chơi nhiều game thể thao? Flick Champions mang đến tám lựa chọn, từ bóng đá đến bowling.

Tính năng giải đấu độc đáo và một số mode chơi khác có thể mở khóa được. Ngoài ra Flick Champions cũng có phiên bản trên iPad.

5. FIFA Soccer 12

Đây là một game mô phỏng bóng đá khá hoàn hảo. Màn hình cảm ứng có thể được sử dụng với các nút ảo để kiểm soát tối đa.

Các chế độ thử thách hàng ngày đặt ra các tình huống khác nhau. Phiên bản trên iPad cho phép hai người chơi với iPhone hoặc iPod touch trên màn hình iPad.

6. Flick Soccer

Bóng đá thú vị nhất khi người chơi có thể ghi bàn (xin lỗi nhưng một trận đấu dù hấp dẫn như thế nào nhưng với kết quả 0-0 nó sẽ không bao giờ thú vị).

Tất cả những gì được thể hiện trong trò chơi này là cố gắng để vượt qua thủ môn và đưa bóng vào lưới. Điều khiển rất dễ sử dụng, và làm cho trò chơi thú vị để chơi hơn so với các trận đấu bình thường.

7. Par Out Golf

Ai có thể nghĩ rằng chỉ với bản vẽ và banh golf sẽ làm ra một trận đấu thú vị? Tất cả bắt đầu khi bạn chuẩn bị cho cú đánh của mình, sau đó bạn phải cố gắng vẽ ra đường đi cho trái banh vượt qua những trở ngại để đến càng gần lỗ càng tốt. Mode chơi trực tuyến nhiều người cũng được cung cấp sẵn sàng.

8. Backbreaker 2 Vengeance

Với Backbreaker 2 Vengeance người chơi điều khiển một cầu thủ với quả bóng và bạn có thể làm bất kỳ điều gì để đến được cái đích cuối cùng.

Khi tất cả các đối thủ (tacklers) bị bỏ lại, người chơi có thể được điểm thưởng, mặc dù những tacklers có xu hướng trở lại và cố gắng "hốt" bạn một lần nữa.

9. Madden NFL 12

Có thể xem là thương hiệu thể thao nổi tiếng nhất mọi thời đại là trên IOS, và nó thể hiện "bóng đá" tốt hơn so với hầu hết các thiết bị chơi cầm tay. Playbooks đầy đủ, chế độ mùa (season) và nhiều người chơi có thể đấu với nhau.

10. iQuarterback 2

Trò chơi này kiểm tra phản xạ và độ chính xác khi người chơi cố gắng để bắn chính xác vào mục tiêu là cửa sổ pop-up di chuyển liên tục. Người chơi có thể lên cấp và tăng điểm cho phép họ có thể mua đồ hay mở khóa.

Phụ kiện có khả năng gia tăng sức mạnh và quyền lực của bạn.

 

Nguồn: mashable.com


Comment

#784
09/04/2012 - 04:11:23
la la ;a
#944
25/09/2013 - 16:42:30
iQuarterback 2 để chơi thử

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh