Bookmark Sentry - Scan và xóa những địa chỉ yêu thích bị hư hoặc trùng

Nếu bạn đang sở hữu một bookmark chứa nhiều website yêu thích trên trình duyệt Google Chrome, việc quản lí trở nên cực kì khó khăn, đôi khi có những link bị hư hay bạn vô tình thêm vào mà không biết nó đã có sẵn trong bookmark của bạn. Bookmark Sentry, một ứng dụng giúp bạn kiểm tra và xóa những link bị trùng hoặc bị hư. Bạn có thể chỉ định ứng dụng scan định kì hoặc tự tay bạn làm việc đó. Hiện tại, extension không có nút hoặc biểu tượng để bạn truy cập nhanh, nhưng bạn có thể chạy thông qua option của Bookmark Sentry.

Sau khi truy cập vào Option của Bookmark Sentry, các bạn bấm Start Now để scan bookmark. Thời gian để hoàn tất việc quét phụ thuộc vào bookmark trên trình duyệt của bạn, tốc độ đường truyền... Ngoài ra, ứng dụng có một số các tùy chọn cho bạn chọn lựa, như là lập lịch quét, chế độ quét. 

 

 

Sau khi quét xong, kết quả sẽ được hiển thị ở tab mới, bạn có thể bạn có thể lựa chọn xóa bookmark riêng lẻ hoặc bấm Delete All Not Found để xóa hết bookmark bị hư link hoặc Delete All Duplicate để xóa hết các bookmark bị trùng.

 

 

Cài đặt Bookmark Sentry cho Google Chrome tại đây.

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart