Square đổi tên đồng thời nâng cấp ứng dụng Android

Square đã công bố một loạt các phiên bản cập nhật vào sáng thứ Hai, bao gồm cả tên gọi mới cho ứng dụng trả tiền qua thẻ Card Case – tên hiện tại là “Pay with Square” – cũng như phiên bản nâng cấp cho ứng dụng trên Android.

Giờ đây, người sử dụng hệ điều hành Android đã có thể “rảnh tay” thanh toán qua “Pay With Square”. Phiên bản trước của Card Case cho hệ điều hành Android không có geo-fencing, có nghĩa là bạn phải nhấn nút để mở một tab mới thay vì cho nó tự hoạt động khi nó đang ở trong túi hoặc giỏ xách của bạn. Ứng dụng hiện cũng có tính năng như Yelp cho phép bạn giới thiệu người bán hàng với bạn bè của mình qua SMS, Twitter hoặc email. Những tính năng mới khác bao gồm thanh công cụ tìm kiếm và bản đồ. (Để xem ảnh chụp màn hình của ứng dụng mới này, hãy nhấp chuột vào thư viện dưới đây.)


Megan Quinn, giám đốc của những sản phẩm của Square cho biết công ty hiện không có ý định cố gắng tranh đua với Yelp. “Chúng tôi đang chú trọng đến việc củng cố các mối quan hệ có ý nghĩa giữa khách hàng và người bán,” cô nói. Khoảng 75.000 người bán hàng được liệt kê trong danh bạ của Square.


Được biết đến chủ yếu nhờ công cụ thẻ lưu trữ thông tin tín dụng cho các thương gia, Square đã tung ra thẻ Card Case tháng 5 năm ngoái. Ứng dụng này cho phép người dùng truy cập vào danh mục (menu) sản phẩm của một thương gia được cập nhật nhanh chóng. Nó cũng làm nổi bật các mặt hàng bán chạy nhất trong cửa hàng (store). Khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng đặt mua hàng trên tab của họ một cách có hiệu quả. Trong thực tế, điều đó có nghĩa là khách hàng có thể mua hàng từ các cửa hàng có tham gia đơn thuần chỉ bằng cách sử dụng tên của họ.

Nguồn: mashable.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart