5 Cách để học tiếng Pháp dễ dàng

Ban đang bị hấp dẫn bởi nước Pháp xinh đẹp nhưng lại ngại vì hạn chế tiếng Pháp của mình? Đừng lo lắng vì có hàng ngàn cách tuyệt vời giúp bạn học tiếng Pháp. Bài viết sẽ giới thiệu với bạn 5 cách miễn phí tốt nhất bạn có thể học online không chỉ tiếng Pháp mà còn tiếng Anh, Đức và Tây Ban Nha.

Memrise

Memrise là một ứng dụng tuyệt vời cho việc học từ vựng. Nó gồm nhiều phần kết hợp với nhau bao gồm flashcard, sound-bytes, mnemonics và neuroscience để giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng. Nó có khu vực lớn dành cho người học tiếng Pháp từ cấp độ thấp nhất cho tới cấp độ cao nhất.

Tìm hiểu thêm tại đây

Trao đổi ngôn ngữ và Skype

Có những trang như The Mixxer, Rosetta Stone's Share TalkLiveMocha giúp bạn tìm các học viên khác muốn chat qua Skype để học ngôn ngữ.

Tìm hiểu thêm LiveMocha tại đây

Busuu

Busuu là một trang web và một ứng dụng Android cho việc học ngôn ngữ. Nó được thiết kế giúp người học hiểu rõ những đoạn hội thoại quan trọng từ các cuộc trò chuyện. Ứng dụng đồng bộ với website để đảm bảo rằng bạn luôn theo bài.

Tìm hiểu thêm Busuu tại đây 

FrenchPod

FrenchPod là một website miễn phí kết hợp với podcast để dạy những giao tiếp thông thường và những từ bạn sẽ dễ dàng nắm bắt. Đơn giản, thú vị và dễ nhớ. Nếu bạn thích, vẫn có những podcast trả phí cho cấp độ cao hơn.

BBC French

BBC French là một địa chỉ rất tốt để học. Tại đây có tiếng Pháp cơ bản, các khóa học ngắn, các video tương tác, bài kiểm tra, các mẫu câu thú vị cũng như các loại tài liệu khác.

Nếu bạn là một người mới bắt đầu hoặc khách du lịch muốn học thì đây là một địa chỉ rất tốt.

Nguồn:makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i