Tạo ảnh tuyệt đỉnh với 5 ứng dụng dành cho iPad

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
iPad thật sự là một sản phẩm tuyệt vời. Nó có thể được dụng không giới hạn, từ việc ghi chú, đọc tin tức, chơi game hay thậm chí chụp ảnh... Và cho dù iPad của bạn có camera hay không, màn hình của iPad cũng rất tuyệt trong việc xem, chỉnh sửa ảnh...
Bài viết sẽ giới thiệu với bạn 3 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPad miễn phí và tốt nhất.

PhotoPad của ZAGG (miễn phí)

PhotoPad là một lựa chọn miễn phí tuyệt vời nhất nếu bạn tìm kiếm một chương trình chỉnh sửa ảnh giúp bạn thực hiện thao tác xoay, cắt, đổi kích thước, chỉnh màu sắc, tương phản... Ứng dụng cũng có 8 bộ lọc để bạn có thể sử dụng.

PhotoPad cũng có chế độ xóa red-eye, sơn vẽ và vẽ nét. Hai tính năng ũữa al2 chọn màu, giúp bạn dùng chính xác màu của bức ảnh rất hữu ích.

Pixlr-o-matic(miễn phí)

Pixlr-o-matic là một trong những ứng dụng rất tuyệt. Nó cũng có một phiên bản trả phí (2.99$) với nhiều tính năng hơn. Nhưng bạn vẫn sẽ hài lòng với phiên bản miễn phí.

Ứng dụng không chỉ giúp chỉnh sửa cơ bản mà còn tạo nhiều hiệu ứng khác biệt. Sau khi chọn hình, sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra nhiều hiệu ứng tuyệt vời.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ ngẫu hứng để cho ra một bức ảnh ngẫu hứng cho bạn, và tạo những kết hợp tuyệt vời mà bạn khó có thể tưởng tượng. Sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu lại hoặc gửi email cũng như chia sẻ trên Facebook, Dropbox, Flickr...

Picture Effect Magic HD(miễn phí)

Picture Effect Magic là ứng dụng dành cho những ai đang tìm những hiệu ứng như phát họa, gợn sóng, giọt nước, truyện tranh. Tất cả điều được xây dựng trong app. 

Diptic (0,99$)

Diptic ít mang tính chỉnh sửa nhưng lại là một công cụ tuyệt vời để sáng tạo. Ứng dụng cung cấp nhiều giao diện khác nhau cũng như nhiều phác thảo để bạn tự sáng tạo. Bạn có thể chọn lựa hoặc để ứng dụng giúp bạn chọn một cách ngẫu nhiên. 

Sau khi bạn đã chọn giao diện, bạn có thể bắt đầu bỏ ảnh vào. Diptic giúp bạn chọn hình từ thư viện ảnh, Facebook hoặc Flickr. Chọn Select từ menu sổ xuống, chọn khu vực bạn muốn vẽ và chọn bức ảnh bạn muốn bỏ vào.

Sau khi đã thêm ảnh, bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa với frame... 

Bấm nút Border phía trên bên phải để bắt đầu vẽ. Bạn có thể chọn đổi màu viền, kích thước, độ nét... Bấm Export để chia sẻ sáng tạo của bạn với Facebook, Flickr, Tumblr, Instalgram. 

pxl(0.99$) 

pxl thật sự là một ứng dụng của nghệ thuật. Ứng dụng thật sự sự tuyệt vời.

Với menu neon, pxl cho phép bạn chọn ảnh và chuyển đổi nó òoàn toàn theo ý bạn. Có tất cả 9 bộ lọc để chọn lựa, tất cả đều rất tuyệt và khiến bạn mê mẩn.

Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng lắc, chọn hiệu ứng ngẫu nhiên cho bức ảnh mỗi khi bạn lắc thiết bị. Bạn có thể chia sẻ thông qua e-mail, Facebook hoặc Twitter hoặc lưu trong thư viện ảnh.

Nguồn: makeuseof.com


Comment

#794
09/04/2012 - 04:26:56
good

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i