Hexonic ScanToPDF - Chuyển đổi hình ảnh thành tài liệu PDF

Hexonic ScanToPDF là một giải pháp tiện lợi giúp các bạn có thể chuyển đổi các file hình ảnh thành định dạng tài liệu PDF. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bằng cách kéo và thả file hình vào trong chương trình. Ngoài ra, Hexonic ScanToPDF còn giúp các bạn ghép nhiều file lại thành một, khá nhanh chóng và dễ sử dụng. Các định dạng ảnh được hỗ trợ bao gồm: JPG, TIFF, BMP, PNG và GIF.

 

Giao diện của ứng dụng theo kiểu Ribbon gồm 3 tab: Home, Page Layout và PDF Options. Để chuyển đổi file ảnh sang PDF, chọn Open bên tab Home, sau đó chọn file ảnh. Ngoài ra, bạn có thể kéo và thả file ảnh vào ứng dụng. Nếu bạn muốn chọn ảnh trực tiếp từ máy scan, bạn có thể dùng chức năng Select Scan Device. Ngoài ra, một số chức năng khác ở tab Home gồm xóa hình, xoay hình...

 

 

Ở tab Page Layout, bạn có thể cấu hình cho khổ giấy của mình.

 

 

Ở tab PDF Options, các bạn có thể chọn cho mình tên mặc định của file PDF bằng cách nhấn vào Single PDF File và đánh dấu vào Always save as, đồng thời gõ tên file vào mục Filename. Sau khi mọi chuyện hoàn tất, các bạn quay lại tab Home hoặc tab Page Layout rồi bấm Generate PDF.

 

 

Ứng dụng miễn phí hoạt động trên winXp, Vista, Win7 và win 8, cả 32 bit và 64 bit.

 

Tải về Hexonic ScanToPDF tại đây.

 

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i